KHỞI CÔNG XÂY DỰNG 08 PHÒNG HỌC, 08 PHÒNG CHỨC NĂNG BỘ MÔN TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN KHAI B

Thứ năm - 17/10/2024 10:00
Nhằm hoàn thiện cơ sở vật chất cho Trường TH Tân Khai B, hoàn chỉnh các tiêu chí để được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia và Chào mừng kỷ niệm 15 năm huyện Hớn Quản xây dựng và phát triển. Sáng ngày 17/10, Ban quản lý dự án huyện Hớn Quản phối hợp với các ban ngành của huyện và các Đơn vị liên quan tổ chức lễ khởi công xây dựng 08 phòng học, 08 phòng chức năng bộ môn Trường tiểu học Tân Khai B. Ông Nguyễn Văn Hạ, Quyền CT UBND huyện, Trưởng phòng kinh tế - Hạ tầng huyện Nguyễn Ngọc Thế; Phó Giám đốc Ban quản lý dự án huyện Đào Thanh Lam; Chủ tịch UBND thị trấn Tân Khai Lê Viết Truyền đã tham dự.
Công trình xây dựng gồm; Khối phòng học và khối phòng chức năng bộ môn: Quy mô nhà cấp III (01 trệt, 01 lầu) kết cấu bê tông cốt thép, tổng điện  sàn xây dựng khoảng 1.900m², với đầy đủ trang thiết bị phục vụ học tập và giảng dạy. Đồng thời xây dựng sân bê tông diện tích khoảng 2.500m² và sơn dặm khối phòng học hiện hữu đồng bộ theo tổng thể công trình. Công trình với tổng mức đầu tư trên 23 tỷ đồng, Trong đó Chi phí xây dựng trên 15 tỷ đồng; Chi phí thiết bị trên 3,7  tỷ đồng, quản lý dự án trên 400 triệu đồng, tư vấn  đầu tư xây dựng trên 1,8 tỷ đồng, chi phí khác trên 375 triệu đồng, chi phí dự phòng trên 2 tỷ đồng. Thời gian thi công 450 ngày.
Phát biểu tại buổi lễ Ông Nguyễn Văn Hạ, Quyền Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các cơ quan đơn vị trực tiếp quản lý dự án thường xuyên giám sát, kiểm tra để công trình được xây dựng đúng tiến độ. Đồng thời ông đề nghị đơn vị xây dựng công trình và đơn vị tư vấn giám sát phối hợp chặt chẽ triển khai xây dựng công trình đảm bảo chất lượng và đưa công trình vào sử dụng theo đúng kế hoạch.

Lãnh đạo UBND huyện, thị trấn các ban ngành động thổ lễ Khởi công

Ông Nguyễn Văn Hạ, Quyền Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại lễ khởi công

Đại diện Chủ đầu tư phát biểu thông qua công trình

Đại biểu tham dự lễ khởi công