BÍ THƯ HUYỆN ỦY QUÁCH THỊ ÁNH THĂM, HỎI ĐỘNG VIÊN GIA ĐÌNH CÓ BÉ BỊ ĐUỐI NƯỚC

Thứ sáu - 27/09/2024 13:00
Sáng ngày 27/09, TUV, Bí thư Huyện ủy Quách Thị Ánh, đi thăm hỏi động viên, gia đình bà Thị Liên, ấp Trường An, xã Phước An, huyện Hớn Quản có bé bị đuối nước.Cùng đi có Phó Bí TT Huyện ủy Phạm Thành Chung, Phó CT HĐND huyện Trịnh Thanh Triều, Lãnh đạo UBND huyện, phòng ban chuyên huyện, xã Phước An.
BÍ THƯ HUYỆN ỦY QUÁCH THỊ ÁNH THĂM, HỎI ĐỘNG VIÊN GIA ĐÌNH CÓ BÉ BỊ ĐUỐI NƯỚC
Tại gia đình bà Thị Liên, ấp Trường An, xã Phước An, huyện Hớn Quản bà Quách Thị Ánh, TUV, Bí thư Huyện ủy đã chia sẻ những mất mát, đau thương quá lớn với gia đình và người thân. Đồng thời, mong gia đình cố nén nỗi đau mất mát không gì bù đắp được để lo cho cuộc sống sau này.
Trước đó vào khoảng 16h00 phút ngày 25/9/2024 cháu Thị Ngọc Quyên, Sinh tháng 2/2022, ngụ ấp Trường An) khi đang chơi, tắm mưa cùng các anh, chị em con chú bác thuộc tổ 5, ấp Trường An thì bị té xuống mương thoát nước và bị nước cuốn trôi theo đường mương nước đổ ra cầu Suối Ốc (thuộc địa bàn ấp Trường An).
Ngay sau khi nhận tin báo và tiếp cận hiện trường các lực lượng chức năng xã cùng người thân, nhân dân xã Phước An, Tân Quan tổ chức tìm kiếm dọc theo mương nước, khu vực Suối ốc với chiều dài khoảng 5km.
Đến khoảng 7h45 phút ngày 26/09 thì phát hiện thi thể cháu bé cách vị trí cháu rớt khoảng 1km tại khu vực mương nước đổ ra Suối Ốc.
Lực lượng chức năng bàn giao thi thể cháu Thị Ngọc Quyên cho gia đình lo hậu sự theo phong tục địa phương. Gia đình hộ bà Thị Liên, ấp Trường An, xã Phước An thuộc hộ khó khăn, không có việc làm ổn định…

TUV, Bí thư Huyện ủy Quách Thị Ánh, thăm hỏi động viên, gia đình bà Thị Liên

Lãnh đạo huyện chia buồn cùng gia đình

Tác giả: Lê Khương