BÍ THƯ HUYỆN ỦY QUÁCH THỊ ÁNH THĂM, TẶNG QUÀ, CHÚC THỌ NGƯỜI CAO TUỔI TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN

Thứ sáu - 27/09/2024 11:53
Sáng ngày 27/9, Thừa ủy quyền của Lãnh đạo Tỉnh ủy Bình Phước, đồng chí Quách Thị Ánh, TUV, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đi thăm tặng quà chúc thọ cho các cụ tròn 100 tuổi và tròn 90 tại thị trấn Tân Khai và xã Phước An huyện Hớn Quản. Cùng đi có Phó Bí thư TT Huyện ủy Phạm Thành Chung, Phó CT HĐND huyện Trịnh Thanh Triều, Lãnh đạo UBND huyện, Lãnh đạo các phòng ban chuyên môn huyện, người cao tuổi huyện….

Đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc thọ cụ bà: Hoàng Thị Chơn, ấp Văn Hiên 1 xã Phước An,  tròn 100 tuổi, cụ bà Đỗ Thị Hợi, Khu phố 1 thị trấn Tân Khai và cụ ông Trịnh Đình Nhớ, ấp Xã Trạch 2 xã Phước An (tròn 90 tuổi).
Tại các nơi đến thăm thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bình Phước, TUV, Bí thư Huyện ủy Quách Thị Ánh, đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các cụ; Chúc các cụ sống vui, sống khỏe, phát huy vai trò tuổi cao gương sáng, là chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu tích cực học tập, lao động sản xuất, xây dựng gia đình văn hóa, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Bí thư Huyện ủy cũng bày tỏ mong muốn cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể ở địa phương tiếp tục dành sự quan tâm, chăm sóc người cao tuổi bằng những việc làm thiết thực.

Bí thư Huyện ủy Quách Thị Ánh  thăm, tặng quà, chúc thọ cụ bà Đỗ Thị Hợi, Khu phố 1 thị trấn Tân Khai tròn 90 tuổi

Bí thư Huyện ủy Quách Thị Ánh  thăm, tặng quà, chúc thọ cụ bà: Hoàng Thị Chơn, ấp Văn Hiên 1 xã Phước An,  tròn 100 tuổi

Bí thư Huyện ủy Quách Thị Ánh  thăm, tặng quà, chúc thọ cụ ông:Trịnh Đình Nhớ, ấp Xã Trạch 2 xã Phước An (tròn 90 tuổi).

Tác giả: Lê Khương