NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI HUYỆN HỚN QUẢN: NHIỀU HOẠT ĐỘNG CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Thứ hai - 20/04/2020 14:13 646
Những ngày qua, tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, cả nước đang căng mình để chống lại sự tàn phá của dịch bệnh nguy hiểm này. Không ngoài ý nghĩa đó, NHCSH huyện đã có nhiều việc làm ý nghĩa chung tay cùng địa phương trong công tác chống dịch.
NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI HUYỆN HỚN QUẢN:  NHIỀU HOẠT ĐỘNG CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19
Nhằm chung tay đóng góp nguồn lực, hỗ trợ mua sắm thiết bị, dụng cụ y tế phòng, chống dịch Covid-19 ngày 17/4/2020 NHCSXH huyện Hớn Quản đã trao tặng 5 triệu đồng cho Trung tâm y tế huyện. Bên cạnh đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng chính phủ, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và chỉ đạo của NHCSXH Trung ương và tỉnh về phong trào chung tay phòng chống dịch Covid-19 và hạn hán xâm nhập mặn tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, Công đoàn bộ phận NHCSXH huyện đã tuyên truyền, vận động đoàn viên công đoàn và người lao động tại đơn vị ủng hộ từ tiền lương. Số tiền thu được hơn 3,8 triệu đồng chuyển về NHCSXH tỉnh.
Ngoài ra, thực hiện theo Văn bản số 1349/NHCS-TDNN của NHCSXH ngày 13/03/2020 về việc triển khai các giải pháp hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho khách hàng bị thiệt hại bởi dịch Covid-19, NHCSXH huyện đã nghiêm túc triển khai, thực hiện việc Gia hạn nợ, điều chỉnh kỳ hạn trả nợ, cho vay bổ sung, xử lý rủi ro theo Quyết định số 15/QĐ-HĐQT. Cùng với hàng loạt các chỉ đạo, giải pháp của Chính phủ, NHCSXH huyện Hớn Quản đã chủ động xây dựng Phương án phòng chống dịch Covid-19 để bảo vệ an toàn cho cán bộ NHCSXH huyện và khách hàng khi đến giao dịch. Hàng ngày, đơn vị đã cử cán bộ thực hiện công tác đo thân nhiệt, hướng dẫn khách hàng đeo khẩu trang, sát khuẩn trước khi vào giao dịch nhằm đảm bảo hiệu quả tối đa công tác phòng chống dịch Covid-19.

Bà Trịnh Thị Bích Hiền, Giám đốc NHCSXH huyện Hớn Quản trao tiền ủng hộ cho ông Trần Đình Tuấn, Giám đốc TTYT trung tâm Y tế huyện Hớn Quản

NHCSXH