Cho vay hộ gia đình sản xuất kinh doanh tại vùng khó khăn: “Hộ trợ nguồn vốn cho người dân phát triển sản xuất”

Thứ tư - 12/06/2019 13:46 710
Chương trình cho vay hộ gia đình sản xuất kinh doanh tại vùng khó khăn được triển khai cho vay trên địa bàn huyện Hớn Quản theo Quyết định số 31/2007/QĐ-TTg ngày 05/3/2007 của Thủ tướng Chính phủ, nhằm giúp cho các hộ gia đình thuộc vùng khó khăn trên địa bàn huyện có thêm nguồn vốn đầu tư, phát triển sản xuất.
Vườn Dưa lưới của gia đình bà Nguyệt ấp 23 nhỏ, xã Phước An, huyện Hớn Quản được đầu tư từ nguồn vốn cho vay hộ gia đình SXKD vùng khó khăn"
Vườn Dưa lưới của gia đình bà Nguyệt ấp 23 nhỏ, xã Phước An, huyện Hớn Quản được đầu tư từ nguồn vốn cho vay hộ gia đình SXKD vùng khó khăn"
Đến ngày 31/5/2019, tổng dư nợ chương trình cho vay Hộ gia đình sản xuất kinh doanh tại vùng khó khăn trên địa bàn huyện Hớn Quản đạt 54.220 triệu đồng, tăng 5.500 triệu đồng so với đầu năm, với 1.547 hộ vay vốn, dư nợ bình quân là 35 triệu đồng/hộ.
Các hộ vay vốn sử dụng vốn vay đúng mục đích, từng bước mang lại hiệu quả kinh tế, nâng cao thu nhập, tạo thêm việc làm, cải thiện đời sống. Các tổ chức chính trị, xã hội nhận ủy thác thường xuyên kiểm tra, hướng dẫn kỹ thuật sản xuất nông lâm nghiệp để người dân sử dụng vốn đạt hiệu quả nhất.
Cùng với các chương trình tín dụng khác như cho vay hộ nghèo, hộ cận nghèo, hỗ trợ tạo việc làm, duy trì và mở rộng việc làm...Nguồn vốn cho vay Hộ gia đình sản xuất kinh doanh tại vùng khó khăn đã góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế, xã hội tại các xã thuộc vùng khó khăn trên địa bàn huyện.
                                                                                                              Trọng Vũ - NHCSXH
 

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

văn bản
congbao
Công báo
facebook
khatvonghonquan
TỰ HÀO BÌNH PHƯỜC
SẢN PHẨM
Dịch vụ công quốc gia
Thống kê
  • Đang truy cập258
  • Hôm nay17,543
  • Tháng hiện tại212,826
  • Tổng lượt truy cập12,054,482
bank
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây