200 PHẦN QUÀ TRAO TẶNG CHO NGƯỜI NGHÈO XÃ PHƯỚC AN, AN KHƯƠNG HUYỆN HỚN QUẢN

Thứ hai - 15/01/2024 09:07 209
Sáng ngày 14/01/2024, Hội Bảo Trợ Người khuyết tật, trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo huyện Hớn Quản đã vận động đoàn thiện nguyện Hội nữ kháng chiến Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương và Hội cựu chiến binh Phường Phạm Ngũ Lão Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh về thăm và tặng quà cho bà con nghèo 2 xã An Khương và Phước An.
200 PHẦN QUÀ TRAO TẶNG CHO NGƯỜI NGHÈO XÃ PHƯỚC AN, AN KHƯƠNG HUYỆN HỚN QUẢN
Đoàn đã trao tặng 200 phần quà cho người nghèo xã Phước An, An Khương, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng; gồm 1 thùng mì tôm, 10 kí gạo, các nhu yếu phẩm và 200 ngàn tiền mặt…. Nhân dịp này, đoàn cũng trao tặng 05 chiếc xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn 02 xã trên. Tổng giá trị quà và xe lăn là 120 triệu đồng.
Đoàn từ thiện đã đến thăm hỏi và tặng quà cho bà con nghèo 02 xã An Khương Và Phước An Huyện Hớn Quản. Mỗi phần quà đều chứa dựng tình cảm của quý mạnh thường quân. Hy vọng bà con nghèo huyện nhà đón tết ấm no sum vầy, góp phần động viên bà con nghèo vui xuân đón tết an lành, hạnh phúc.

Tặng quà cho người nghèo xã Phước An

Đoàn tặng quà cho người nghèo xã An Khương

Đoàn tặng Xe lăn cho người khuyết tật xã Phước An

Đoàn tặng Xe lăn cho người khuyết tật