51 CÁN BỘ ĐOÀN HỚN QUẢN THAM GIA HỘI THI CÁN BỘ ĐOÀN - HỘI CƠ SỞ GIỎI NĂM 2023

Thứ tư - 20/12/2023 13:47 212
Vừa qua, vào sáng ngày ngày 17/12/2023, tại hội trường UBND thị trấn Tân Khai, Huyện Đoàn Hớn Quản tổ chức Hội thi Cán bộ Đoàn - Hội cơ sở giỏi năm 2023. Về dự Lễ khai mạc Hội thi có đồng chí Lê Thanh Hoàng - HUV, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, đồng chí Lê Văn Quý - Bí thư Huyện Đoàn cùng các đồng chí cán bộ Đoàn toàn huyện.Tham gia Hội thi có 51 đồng chí Bí thư Chi đoàn xuất sắc đến từ các cơ sở Đoàn trong toàn huyện.
Ban Tổ chức trao giải thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt giải tại hội thi.
Tại hội thi, các cán bộ Đoàn tham gia ở ba vòng thi: Vững kiến thức; Giỏi kỹ năng và Toả sáng - Người Bí thư Chi đoàn.
Anh Lê Văn Quý – Bí thư Huyện Đoàn cho biết: Hội thi năm nay với tinh thần Tuổi trẻ Hớn quản tiên phong trong chuyển đổi số trên địa bàn huyện, Hội thi đã ứng dụng công nghệ thông tin trong toàn bộ các phần thi. Phần thi vững kiến thức với hình thức làm bài thi trắc nghiệm trực tuyến trên nền tảng chấm điểm canva; phần thi giỏi kỹ năng với sự tham gia của kỹ thuật số AI; phần thi toả sáng là kỹ năng xây dựng clip tuyên truyền công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Các đồng chí cán bộ Đoàn tham gia phần thi kiến thức với
hình thức làm bài thi trắc nghiệm trực tuyến trên nền tảng chấm điểm canva.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao nhiều giải cho các cơ sở Đoàn, cũng như cá nhân cán bộ Đoàn xuất sắc. Trong đó, đồng chí Bùi Thị Hiếu - đơn vị Tân Hiệp xuất sắc giành giải Nhất hội thi; đồng chí Đỗ Thị Lan - đơn vị Tân Quan và đồng chí Bùi Thị Thanh Trúc - đơn vị An Phú giành giải Nhì. BTC Hội thi cũng trao 03 giải Ba, 04 giải Khuyến khích và Giải phụ xuất sắc nhất từng phần thi.

Tác giả bài viết: BBT-HĐ