HỘI THI "CÁN BỘ HỘI CƠ SỞ GIỎI" NĂM 2023 HUYỆN HỚN QUẢN

Chủ nhật - 17/12/2023 09:10 240
Ngày 16/12/2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Hớn Quản, tổ chức Hội thi "Cán bộ Hội cơ sở giỏi" năm 2023. Hội thi thu hút sự tham gia của 14 thí sinh là cán bộ Hội phụ nữ các xã thị trấn và đơn vị trực thuộc.
HỘI THI "CÁN BỘ HỘI CƠ SỞ GIỎI" NĂM 2023 HUYỆN HỚN QUẢN
Các thí sinh tham gia Hội thi trải qua 3 phần thi gồm: tự giới thiệu bằng video/clip, phần thi kiến thức và xử lý tình huống. Ở phần thi kiến thức, các thí sinh đã thể hiện sự hiểu biết sâu sắc về các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, của Hội LHPN Việt Nam về công tác phụ nữ và bình đẳng giới; các nội dung về công tác Hội, kỹ năng tuyên truyền, vận động, tư vấn. Đặc biệt, ở phần thi xử lý tình huống, các thí sinh đã đưa ra cách xử lý cụ thể, thiết phục, phù hợp chức năng, nhiệm vụ của vai trò một Cán bộ Hội và phong trào phụ nữ trong thực tiễn đời sống.
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất cho thí sinh Hồ Kim Lý – Đơn vị xã Đồng Nơ. Bên cạnh đó, BTC còn trao các giải phụ có phần thi giới thiệu xuất sắc nhất và phần thi xử lý tình huống hay nhất.
Hội thi được tổ chức nhằm đánh giá, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ Hội phụ nữ cơ sở trong công tác tuyên truyền, vận động, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ của Hội và phong trào phụ nữ; đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các cán bộ Hội giao lưu, học hỏi, nâng cao kiến thức, kỹ năng công tác.

BTC đã trao giải nhất cho thí sinh Hồ Thị Kim Lý, đến từ Hội LHPN xã Đồng Nơ

Các thí sinh và ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm

Thí sinh tham gia phần thi xử lý tình huống

Các đại biểu cùng tham dự hội thi