HỘI THI “NGOẠI NGỮ VÀ LỊCH SỬ - FOREIGN LANGUAGES AND HISTORY” NĂM 2023 TẠI HUYỆN HỚN QUẢN

Chủ nhật - 17/12/2023 17:38 320
Ngày 16/12/2023, Huyện Đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện Hớn Quản, tổ chức Hội thi “Ngoại ngữ và Lịch sử - Foreign languages and History” năm 2023 tại trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh.
Hội thi thu hút sự tham gia của 6 đội đến từ các khối lớp 10, 11, 12 trường THPT Trần Phú và Nguyễn Hữu Cảnh. Với 3 phần thi: Chào hỏi, Thuyết trình và Tiểu phẩm, các đội thi đã mang đến những chiến tích lịch sử hào hùng của dân tộc như: người anh hùng Phan Đình Giót, anh hùng Lý Tự Trọng, chiến công An Lộc - Bình Long, giới thiệu về căn cứ miền Tà Thiết… thông qua phần thể hiện bằng Tiếng Anh đầy mãn nhãn và sân khấu hoá vô cùng sáng tạo, sôi nổi, hào hùng.
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao các giải Chào hỏi xuất sắc nhất, Thuyết trình hay nhất và Tiểu phẩm ấn tượng nhất. Giải nhất toàn đoàn thuộc về Đội thi Khối 12 trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh.
Thông qua Hội thi, Huyện Đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện Hớn Quản phát động tinh thần yêu thích và tiếp cận môn học lịch sử một cách khoa học, sáng tạo, nâng cao năng lực sử dụng ngoại ngữ, bồi đắp lòng yêu nước, khả năng sáng tạo trong quá trình hội nhập cho ĐVTN và học sinh trên địa bàn huyện.

Hội thi đã thu hút đông đảo học sinh từ Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh và THPT Trần Phú

Phần thi chào hỏi

Phần thi tiểu phẩm

Ban giám khảo hội thi