TRIỂN KHAI CUỘC THI TRẮC NGHIỆM TRỰC TUYẾN TÌM HIỂU CHÍNH SÁCH, PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG, CHỐNG THAM NHŨNG, TIÊU CỰC NĂM 2023.

Thứ ba - 14/11/2023 08:42 694
Ngày 10/11/2023, ông Trịnh Thế Sơn, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã ký ban hành Công văn 274-CV/BTG về việc tuyên truyền, triển khai “Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu chính sách, pháp luật về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực” trên địa bàn huyện năm 2023.
Bìa cuốn sách về đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng  Nguồn ảnh intenet
Bìa cuốn sách về đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng Nguồn ảnh intenet
Theo nội dung Công văn, Ban Tuyên giáo Huyện ủy triển khai đến các chi, đảng bộ, cơ quan, đơn vị quan tâm triển khai, tuyên truyền về Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu chính sách, pháp luật về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trên Trang thông tin điện tử tổng hợp Báo cáo viên (baocaovien.vn) và Cổng thông tin điện tử Bộ Tư pháp (moj.gov.vn) do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức.

Ban Biên tập Trang Website UBND huyện thông tin rộng rãi đến đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp Nhân dân tích cực tham gia Cuộc thi tại địa chỉ: Trang thông tin điện tử tổng hợp Báo cáo viên (baocaovien.vn) và Cổng thông tin điện tử Bộ Tư pháp (moj.gov.vn).

Thể lệ, hình thức tham gia Cuộc thi, đồng thời đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền về Cuộc thi, cụ thể như
* Về thời gian và hình thức tham gia Cuộc thi:

- Thời gian tổ chức:
  • Tuần thứ nhất: Bắt đầu từ ngày 9/11/2023 đến hết ngày 15/11/2023.
  • Tuần thứ hai: Bắt đầu từ ngày 16/11/2023 đến hết ngày 22/11/2023.
  • Tuần thứ ba: Bắt đầu từ ngày 23/11/2023 đến hết ngày 29/11/2023.
- Hình thức tham gia: Truy cập vào trang thông tin điện tử tổng hợp Báo cáo viên (https://baocaovien.vn) và Cổng thông tin điện tử Bộ Tư pháp (https://moj.gov.vn).

Công văn cũng đề nghị: Các chi, đảng bộ, cơ quan, đơn vị, địa phương quan tâm triển khai thực hiện tốt công văn này. Hằng tuần thông tin kết quả tham gia Cuộc thi về Ban Tuyên giáo Huyện ủy để tổng hợp, báo cáo Thường trực Huyện ủy và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy./.

(Gửi kèm CV triển khai Cuộc thi của Ban Tuyên giáo Huyện ủy)

Tác giả bài viết: VHTT