THĂM, TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN KỶ NIỆM 14 NĂM NGÀY ĐỔI TÊN HUYỆN BÌNH LONG THÀNH HUYỆN HỚN QUẢN

Thứ ba - 31/10/2023 20:41 270
Nhằm tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương, bệnh binh, gia đình Người có công, nhân kỷ niệm 14 năm ngày đổi tên huyện Bình Long thành huyện Hớn Quản (01/11/2009 - 01/11/2023). Chiều ngày 31/10/2023 huyện Hớn Quản đã tổ chức các đoàn thăm, tặng quà mẹ VNAH và 9 gia đình chính sách trên địa bàn xã Minh Đức và thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản. Đại diện các phòng Lao động - Thương binh - Xã hội; Nội vụ; Hội nông dân, Công an huyện đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách.
THĂM, TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN KỶ NIỆM 14  NĂM NGÀY ĐỔI TÊN HUYỆN BÌNH LONG THÀNH HUYỆN HỚN QUẢN
 Tại xã Minh Đức, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Thảnh, (ấp 1A),  bà Thị Hun, (ấp Sóc Ruộng), đều là vợ liệt sĩ. Tại thị trấn Tân Khai, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho gia đình bà Trần Thị Chẻo, (Khu phố 7), bà Nguyễn Thị Ba, (Khu phố 5), đều là người có công với cách mạng.
Đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn 2 xã, thị trấn, Đại diện đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần thân nhân, gia đình chính sách và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao to lớn của các thế hệ cha anh đã cống hiến tuổi thanh xuân và một phần xương máu để giành độc lập, tự do cho Tổ Quốc.
Bên cạnh đó, mong muốn các gia đình chính sách, người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương mẫu mực, động viên con, cháu tham gia lao động, sản xuất, tiếp tục đóng góp sức mình xây dựng quê hương ngày càng phát triển văn minh, giàu mạnh.

Đoàn thăm, tặng quà bà Nguyễn Thị Thảnh, (ấp 1A), xã Minh Đức

Đoàn thăm, tặng quà bà Thị Hun, (ấp Sóc Ruộng), xã Minh Đức

Đoàn thăm, tặng quà gia đình bà Trần Thị Chẻo, (Khu phố 7), thi trấn Tân Khai

Đoàn thăm, tặng quà gia đình bà bà Nguyễn Thị Ba, (Khu phố 5), thi trấn Tân Khai