HUYỆN HỚN QUẢN THĂM, CHÚC MỪNG, TẶNG QUÀ 12 CƠ SỞ TÔN GIÁO NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Thứ tư - 31/01/2024 12:37 169
Ngày 30/1/2024, đoàn thăm, chúc tết các cơ sở tôn giáo nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024 Huyện Hớn Quản gồm lãnh đạo Phòng Nội vụ, Đại diện công an huyện, Ban chỉ huy Quân sự huyện, Hội Nông dân huyện, Hội Cựu chiến binh huyện đã đến thăm, tặng quà, chúc tết 12 cơ sở tôn giáo trên địa bàn 3 xã Thanh An, An Khương, Tân Hưng, Huyện Hớn Quản.Dịp này đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc tết các cơ sở tôn giáo: Chùa Bảo Quang, Chùa Thanh An, Chi hội Tin lành Sa cô, Giáo xứ Thanh An (xã Thanh An) ; Giáo xứ An Khương, Chùa Thanh Khương, Chùa Bảo tích, Chi hội Tin lành Rừng Già (xã An Khương); Chùa Tân Hưng, Chùa Thanh Hòa, Giáo xứ Tân Hưng, Chi hội Tin lành Sóc Quả (xã Tân Hưng).
Tại các nơi đến, đồng chí đại diện đoàn đã thay mặt lãnh đạo UBND huyện, tặng quà và chúc các trụ trì, linh mục, giáo xứ và các tín đồ tôn giáo một năm mới An Khang thịnh vượng, sức khỏe, hạnh phúc và may mắn. Đồng thời, mong các cơ sở tôn giáo ra sức tuyên truyền, vận động bà con, tín đồ thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, sống “tốt đời, đẹp đạo”, đóng góp tích cực cho hoạt động an sinh xã hội tại địa phương.
Đại diện các cơ sở tôn giáo đã cảm ơn, bày tỏ niềm vui trước tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo huyện. Đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục giữ vững mối đoàn kết tôn giáo, cùng nhau xây dựng địa phương ngày càng phát triển.
Trước thềm năm mới, đại diện các cơ sở tôn giáo chúc các đồng chí lãnh đạo huyện, các đồng chí trong đoàn cùng gia đình một năm mới An khang thịnh vượng, năm mới thắng lợi mới, thân khỏe, tâm an để cống hiến hết mình cho sự nghiệp chăm lo đời sống nhân dân nói chung, trong đó có tín đồ các tôn giáo nói riêng.

Đoàn thăm, chúc tết tại chùa Bảo Quang, xã Thanh An

Đoàn thăm, chúc tết tại Giáo xứ Thanh An, xã Thanh An