HUYỆN ỦY HỚN QUẢN BIỂU DƯƠNG 30 BÍ THƯ CHI BỘ TIÊU BIỂU, CÓ NHIỀU ĐÓNG GÓP TRONG CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG

Thứ năm - 01/02/2024 14:54 164
Sáng ngày 01/02/2024, Huyện uỷ Hớn Quản tổ chức Họp mặt kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/2/2024); Biểu dương Bí thư chi bộ tiêu biểu năm 2023.Tham dự chương trình có đồng chí Đồng chí Nguyễn Tấn Hưng, Nguyên UVTWĐ, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Quách Thị Ánh, Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy Hớn Quản, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Huyện ủy, các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh, huyện qua các thời kỳ, các đồng chí là lãnh đạo các Phòng, Ban của huyện; Bí thư các Đảng bộ, Chi bộ trên địa bàn huyện.
Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại lịch sử 94 năm vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam; công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền huyện và những kết quả đạt được trong năm 2023 của huyện Hớn Quản trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh - quốc phòng; công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị.
Sau 14 năm xây dựng và phát triển số lượng, chất lượng Đảng viên và tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn huyện Hớn Quản không ngừng được nâng lên. Từ 1.387 Đảng viên, 38 tổ chức Đảng cơ sở ở thời điểm ngày 1 tháng 11 năm 2009 sau 14 năm xây dựng và phát triển, hiện nay Đảng bộ huyện có 42 chi Đảng bộ trực thuộc và 2.685 đảng viên.
Tại buổi họp mặt, Huyện ủy Hớn Quản đã biểu dương 30 đồng chí đảng viên là Bí thư các Chi bộ thuộc Đảng bộ huyện, là những tấm gương tiêu biểu có nhiều đóng góp trong công tác xây dựng Đảng tại địa phương.

Đ/c Quách Thị Ánh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Đ/c Trịnh Thế Sơn – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy  trao quà cho các đồng chí bí thư chi bộ tiêu biểu

Các đồng chí trong Ban Thường vụ, các vị nguyên lãnh đạo tỉnh, huyện chụp hình lưu niệm với 30 bí thư chi bộ tiêu biểu

Đ/c Quách Thị Ánh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu chào mừng.

Đ/c Trịnh Thế Sơn – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy ôn lại truyền thống 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Các vị đại biểu cùng tham dự buổi họp mặt

Tiết mục văn nghệ chào mừng 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Tác giả bài viết: Qúy Son