XÃ MINH TÂM KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH ĐƯỜNG BÊ TÔNG XI MĂNG RỘNG 5 MÉT, DÀI 1.500 MÉT

Thứ tư - 31/01/2024 11:52 206
Sáng ngày 31/1/2024, UBND xã Minh Tâm, Huyện Hớn Quản đã tổ chức Lễ khánh thành công trình đường bê tông xi măng dài 1500m, rộng 5m tại tổ 4, ấp 4, xã Minh Tâm. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phạm Thành Chung; Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện Vũ Xuân Trường đã dự cắt băng khánh thành và chia sẻ niềm phấn khởi cùng lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, đại diện Doanh nghiệp tài trợ và nhân dân ấp 4 nhân sự kiện quan trọng trước thềm năm mới.
Công trình có tổng kinh phí xây dựng gần 2 tỷ đồng. Trong đó nhà nước hỗ trợ xi măng, nhân dân đóng góp kinh phí đầu tư xây dựng. Tiêu biểu nhất có Công ty TNHH Chấn Hưng Gia đóng trên địa bàn, đóng góp trên 1,6 tỷ đồng.
Công trình được khởi công vào nửa đầu tháng 12/2023. Công trình được hoàn thành đã đáp ứng niềm mong mỏi của nhân dân tổ 4, ấp 4 về một con đường khang trang, sạch đẹp, thuận tiện trong những ngày xuân mới đang cận kề. Tại buổi lễ, đại diện Công ty TNHH Chấn Hưng Gia đã bày tỏ nguyện vọng sẽ đầu tư hỗ trợ đường dây điện, cột, bóng đèn để làm tuyến đèn đường giúp người dân lưu thông thuận tiện hơn vào ban đêm. Lãnh đạo địa phương cũng đã cảm ơn tấm lòng, đóng góp quý báu của doanh nghiệp cho hoạt động an sinh xã hội tại địa phương.
Phát biểu tại Lễ khánh thành – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện Vũ Xuân Trường đã chia sẻ niềm vui cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Minh Tâm nói chung, nhân dân tổ 4, ấp 4 nói riêng trong những ngày tết đến xuân về. Qua đó, Chủ tịch UBND huyện Vũ Xuân Trường cũng đã đánh giá cao tinh thần sáng tạo, linh hoạt của xã trong việc tận dụng nhiều nguồn lực cũng như chuẩn bị điều kiện để con đường hoàn thành.
Đây là công trình Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Minh Tâm Mừng Đảng Mừng Xuân Giáp Thành 2024, chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2024,  chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam xã lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024-2029, chào mừng Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã lần thứ III, nhiệm kỳ 2024 – 2029.
Dịp này, Công ty TNHH Chấn Hưng Gia đã tặng bà con khó khăn tại địa phương nhiều phần quà ý nghĩa, góp phần mang “Xuân đầm ấm - Tết bình an” đến với những hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phạm Thành Chung; Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện Vũ Xuân Trường, lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, đại diện Doanh nghiệp tài trợ và đại diện Ban điều hành ấp thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành

Chủ tịch UBND huyện Vũ Xuân Trường đánh giá cao tinh thần sáng tạo, linh hoạt của xã trong việc tận dụng nhiều nguồn lực để con đường hoàn thành

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phạm Thành Chung; Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện Vũ Xuân Trường dự chia vui cùng lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương và nhân dân ấp 4

Tác giả bài viết: Thanh Mai