LÃNH ĐẠO CÔNG TY CAO SU BÌNH LONG CHÚC TẾT LÃNH ĐẠO HUYỆN HỚN QUẢN

Thứ ba - 30/01/2024 11:14 131
Sáng ngày 30/1/2024, ông Lê Văn Vui, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty Cao su Binh Long làm trưởng đoàn đến thăm, chúc tết lãnh đạo UBND huyện Hớn Quản nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Vũ Xuân Trường chủ trì buổi tiếp đoàn.
LÃNH ĐẠO CÔNG TY CAO SU BÌNH LONG CHÚC TẾT LÃNH ĐẠO HUYỆN HỚN QUẢN
Tại buổi thăm, chúc Tết ông Lê Văn Vui Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty Cao su Binh Long đã thông tin một số kết quả mà Công ty Cao su Bình Long đạt được trong năm qua và những định hướng phát triển trong thời gian tới. Đồng thời, gửi lời chúc năm mới đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Hớn Quản, tiếp tục hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội trong năm 2024.
Phó Bí thư. Chủ tịch UBND huyện Vũ Xuân Trường, ghi nhận và đánh giá cao hoạt động của Công ty Cao su Bình Long trong công tác giải quyết việc làm cho lao động tại chỗ và hỗ trợ địa phương thực hiện công tác an sinh xã hội. Đồng thời khẳng định, sự phát triển của huyện thời gian qua có sự đóng góp không nhỏ của công ty Cao su Bình Long.
Thay mặt Lãnh đạo huyện đồng chí Vũ Xuân Trường gửi lời chúc đến cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty Cao su Bình Long năm mới nhiều sức khỏe và hạnh phúc; mong Công ty cao su Bình Long không ngừng phát triển, tiếp tục đồng hành với sự phát triển của huyện trong công tác phối hợp và an sinh xã hội trong thời gian tới.

Ông Lê Văn Vui, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty Cao su Binh Long tặng quà chúc tết UBND huyện Hớn Quản

Ông Lê Văn Vui, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty Cao su Binh Long trao đổi với Đồng chí Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Vũ Xuân Trường trong công tác phối

Toàn cảnh buổi thăm chúc Tết

Tác giả bài viết: Lê Khương