LÃNH ĐẠO HUYỆN TRAO 180 PHẦN QUÀ TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO XÃ TÂN LỢI AN KHƯƠNG

Thứ tư - 31/01/2024 12:20 234
Sáng ngày 30/01/2024, tại UBND xã Tân Lợi, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Hớn Quản Quách Thị Ánh đã tổ chức đoàn đi trao 180 phần quà Tết cho người nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn xã Tân Lợi và An Khương.
LÃNH ĐẠO HUYỆN TRAO 180 PHẦN QUÀ TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO XÃ TÂN LỢI AN KHƯƠNG
Tại xã Tân Lợi đoàn đã trao 180 phần quà tết cho người nghèo xã Tân Lợi, An Khương, trong đó xã Tân Lợi 100 phần, An Khương 80 phần, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng gồm một số nhu yếu phẩm như; Dầu ăn, bột ngọt, bánh kẹo, đường, sữa...
Số quà trên do Lãnh đạo huyện Hớn Quản vận động Công tuy sổ xố kiến thiết tỉnh Bình Phước.
Đây là những phần quà vô cùng thiết thực, ý nghĩa nhằm giúp cho các hộ nghèo bớt đi phần nào những khó khăn để đón tết vui vẻ, đầm ấm.

Bí thư Huyện ủy Quách Thị Ánh và Phó CT UBND huyện Nguyễn Văn Hạ trao quà người nghèo xã Tân Lợi và An Khương

Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy và Chỉ huy trưởng BCHQS huyện trao quà người nghèo xã Tân Lợi và An Khương

Tác giả bài viết: Lê Khương