HUYỆN ỦY, HĐND, UBND, UBMTTQVN HUYỆN TÂN CHÂU THĂM, CHÚC TẾT HUYỆN HỚN QUẢN

Thứ ba - 23/01/2024 12:54 149
Sáng ngày 23/01, đoàn công tác của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Tân Châu tỉnh Tây Ninh, do đồng chí Nguyễn Văn Cường, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Tây Ninh, Bí Thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Tân Châu làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Hớn Quản.Cùng tham gia đoàn có các đồng chí lãnh đạo UBMTTQVN, HĐND, UBND, Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Hội LHPN, Phòng Tài chính - kế hoạch, Ban quản lý Đầu tư và xây dựng, Công an, Ban Chỉ huy Quân sự, Đồn biên phòng Tống Lê Chân, Văn phòng Huyện ủy.
Đ/c Quách Thị Ánh, Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy Hớn Quản tiếp đ/c Nguyễn Văn Cường - TUV tỉnh Tây Ninh, BT Huyện ủy - CT HĐND huyện Tân Châu cùng đoàn công tác.
Tiếp đoàn về phía huyện Hớn Quản có đồng chí Quách Thị Ánh, Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Vũ Xuân Trường, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện Hớn Quản.
Tại buổi thăm và chúc tết, hai huyện cũng đã thông báo những kết quả mà Đảng bộ, Chính quyền, Nhân dân hai huyện Tân Châu và Hớn Quản đã đạt được trong năm qua, với sự lãnh, chỉ đạo điều hành của cả hệ thống trị, hai huyện đã đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra, kinh tế có bước phát triển mạnh mẽ, thu nhập bình quân đầu người hàng năm đều tăng, cùng với đó là giáo dục, y tế được quan tâm chú trọng. Song song với đó công tác an sinh xã hội được thực hiện đảm bảo.
Cũng tại buổi thăm và chúc tết, đồng chí Quách Thị Ánh, Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy Hớn Quản mong lãnh đạo chủ chốt và các ngành của hai huyện Tân Châu và Hớn Quản thời gian tới sẽ thường xuyên trao đổi, phối hợp, hỗ trợ để làm tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương.
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đoàn công tác huyện Tân Châu đã trao tặng quà, gửi lời chúc năm mới tới Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân các dân tộc huyện Hớn Quản đón xuân An khang, Thịnh vượng.

Đoàn công tác của huyện Tân Châu tỉnh Tây Ninh và lãnh đạo huyện Hớn Quản chụp hình lưu niệm

tại Huyện ủy Hớn Quản

Tác giả bài viết: Qúy Son