KHỞI CÔNG XÂY DỰNG 10 PHÒNG HỌC TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ TÂN HIỆP

Thứ tư - 24/01/2024 15:22 361
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng xã Tân Hiệp về đích nông thôn mới nâng cao, Sáng ngày 24/01/2024 Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện cùng các đơn vị có liên quan tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình 10 phòng học Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Tân Hiệp huyện Hớn QuảnĐồng chí Quách Thị Ánh, Tỉnh ủy viên Bí thư Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hạ, Lãnh đạo các phòng ban, chuyên môn của huyện đã tham dự.
KHỞI CÔNG XÂY DỰNG 10 PHÒNG HỌC TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ TÂN HIỆP
Theo đó Công trình xây dựng gồm; khối 10 phòng học với quy mô 01 trệt và 01 tầng lầu. Tổng diện tích sàn xây dựng một 1.247,0m²; Kết cấu móng, cột, dầm, Sàn bằng bê tông cốt thép M250. Hoàn thiện mái lợp tôn, tường sơn nước hệ thống cửa nhôm xingfa, kính cường lực, hệ thống cấp thoát nước, giếng khoan, Bể nước ngầm 70 mét khối, Cổng hàng rào, Sân bê tông diện tích 880,9 m², hệ thống phòng cháy chữa cháy và Thiết bị trường học.
 Công trình có tổng mức đầu tư xây dựng là 12 tỷ đồng. dự kiến công trình sẽ được xây dựng hoàn thiện và đưa vào sử dụng ngay từ đầu năm học 2024 – 2025.
Việc đầu tư xây dựng công trình nhằm từng bước hoàn thiện cơ sở vật chất tiến tới Hoàn chỉnh các tiêu chí để được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia và tiêu chí nông thôn mới nâng cao.

Bí thư Huyện ủy Quách Thị Ánh cùng các đồng chí lãnh đạo huyện tham dự Lễ khởi công

Đại diện Ban quản lý dự án thông qua công trình xây dựng 10 phòng học

Đại biểu tham dự lễ khởi công

Tác giả bài viết: Lê Khương