PHÓ CHỦ TỊCH UBND HUYỆN NGUYỄN VĂN HẠ THĂM, CHÚC TẾT TẠI XÃ TÂN QUAN

Thứ năm - 25/01/2024 06:38 156
Nhân dịp tết đến xuân về, Huyện Hớn Quản đã thành lập các đoàn thăm, chúc tết các đối tượng chính sách, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Theo đó chiều ngày 24-1, đoàn thăm, chúc tết các đối tượng chính sách, các cơ quan, đơn vị do ông Nguyễn Văn Hạ - UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc tết trên địa bàn xã Tân Quan. Cùng tham dự có Đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND - UBND huyện; đại diện lãnh đạo các Phòng: Giáo dục -Đào tạo; Văn hóa – Thông tin; Lao động – Thương binh – Xã hội.
PHÓ CHỦ TỊCH UBND HUYỆN NGUYỄN VĂN HẠ THĂM, CHÚC TẾT TẠI XÃ TÂN QUAN
Trong không khí ấm áp, sum vầy, đến thăm và chúc tết tại xã Tân Quan, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hạ đã lắng nghe xã báo cáo công tác chuẩn bị đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, công tác chăm lo cho người nghèo, khó khăn, đối tượng bảo trợ xã hội,…chế độ, chính sách lương cho đội ngũ cán bộ công chức và công tác giữ gìn An ninh Trật tự tại địa phương trước, trong và sau tết Nguyên đán. Qua đó, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hạ chúc các đồng chí lãnh đạo và toàn thể Cán bộ công chức xã và gia đình đón một năm mới An khang thịnh vượng, sức khỏe, hạnh phúc và may mắn. Đồng thời đề nghị xã chuẩn bị tốt các điều kiện để nhân dân vui xuân, đón tết với phương châm “vui tươi, an toàn và tiết kiệm”.
Trong khuôn khổ chuyến thăm, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hạ cùng đoàn đã đến thăm, chúc tết đồng chí Bùi Minh Thẩm - Nguyên UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Chơn Thành; đồng chí Trần Bình Kha - Đảng viên Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng xã Tân Quan.

Đoàn thăm, chúc tết tại xã Tân Quan

Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hạ thăm, chúc tết, tặng quà đồng chí Trần Bình Kha - Đảng viên Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng xã Tân Quan

Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hạ thăm, chúc tết, tặng quà đồng chí Bùi Minh Thẩm - Nguyên UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Chơn Thành.

Tác giả bài viết: Thanh Mai