PHÓ CHỦ TỊCH UBND HUYỆN NGUYỄN VĂN HẠ THĂM, CHÚC TẾT TRẠI GIAM TỐNG LÊ CHÂN

Thứ ba - 23/01/2024 21:10 1787
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều ngày 23/1, Đoàn công tác của UBND huyện Hớn Quản do đồng chí Nguyễn Văn Hạ - Ủy viên BTV Huyện ủy, PCT UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Trại Giam Tống Lê Chân, Cục C10, trực thuộc Bộ Công an đóng tại xã Minh Tâm, huyện Hớn Quản.
Đồng chí Nguyễn Văn Hạ - Ủy viên BTV Huyện ủy, PCT UBND huyện tặng quà Trại giam Tống Lê Chân
Đón tiếp Đoàn, có đại tá Trần Đình Hải, giám thị trại giam Tống Lê Chân cùng cán bộ, chiến sỹ của đơn vị.
Chúc Tết lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Trại giam Tống Lê Chân PCT Nguyễn Văn Hạ bày tỏ vui mừng trước kết quả trong lãnh đạo, quản lý của đơn vị trong năm 2023.
Đại tá Trần Đình Hải, giám thị trại giam Tống Lê Chân
vui mừng đón tiếp
PCT UBND huyện Hớn Quản.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBND huyện đã thay mặt HU, HĐND,UBND, Ủy ban MTTQ huyện Hớn Quản chúc cán bộ, chiến sỹ, người lao động Trại giam Tống Lê Chân cùng gia đình bước sang năm mới Giáp Thìn luôn bình an, mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng.
Dịp này, Phó Chủ tịch UBND huyện gửi tặng Trại giam Tống Lê Chân Tống Lê Chân một phần phần, cùng lịch tranh của huyện.

Tác giả bài viết: Hồng Anh