HỚN QUẢN CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Thứ tư - 06/12/2023 17:00 457
Chiều ngày 06/12, UBND huyện Hớn Quản tổ chức lễ công bố và Trao quyết định về công tác cán bộ. Phó Bí thư, CT UBND huyện Vũ Xuân Trường, UV BTV Trưởng Ban tuyên giáo, Giám Đốc trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Trịnh Thế Sơn dự và tăng hoa chúc mừng.
HỚN QUẢN CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ
Tại buổi lễ Trưởng phòng Nội vụ huyện Nguyễn Thị Cẩm Giang, đã công bố các quyết định về công tác cán bộ.
Theo đó Quyết định phân công Bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Châu, Hiệu trưởng trường Mầm non An Phú giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Mầm non Tân Hưng; Phân công và Bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Ninh, Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi huyện giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường TH và THCS Tân Quan; Phân công và bổ nhiệm và Lê Thị Hà, Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Tân Quan giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Tân Khai B.
Trao quyết định và phát biểu tại buổi lễ Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Vũ Xuân Trường, chúc mừng các đồng chí nhận quyết định lần này. Đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, cố gắng phát huy sở trường chuyên môn của mình, đoàn kết, cùng tập thể cơ quan, đơn vị phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phó Bí thư, CT UBND huyện Vũ Xuân Trường, UV BTV Trưởng Ban tuyên giáo, Giám Đốc trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Trịnh Thế Sơn, lãnh đạo các xã chúc mừng các đồng chí được trao quyết định

Phó Bí thư, CT UBND huyện Vũ Xuân Trường phát biểu giao nhiệm vụ

Trưởng phòng Nội vụ huyện Nguyễn Thị Cẩm Giang, công bố các quyết định về công tác cán bộ
​​​​​​