THƯỜNG TRỰC HUYỆN ỦY DÂNG HƯƠNG ĐÌNH THẦN TÂN KHAI

Thứ hai - 19/02/2024 14:24 136
Sáng ngày 19/02/2024, TUV - Bí thư Huyện ủy Quách Thị Ánh cùng các đồng chí Thường trực Huyện ủy đã tham dự lễ dâng hương Đình Thần Tân Khai, thị trấn Tân Khai, Huyện Hớn Quản. Cùng tham dự có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phạm Thành Chung, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện Vũ Xuân Trường, Phó Chủ tịch HĐND huyện Trịnh Thanh Triều, các Phó Chủ tịch UBND Huyện; Nguyễn Văn Hạ, Nguyễn Vũ Tiến, cùng các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Ban thường vụ, Văn phòng Huyện ủy, HĐND - UBND huyện, lãnh đạo thị trấn Tân Khai.
THƯỜNG TRỰC HUYỆN ỦY DÂNG HƯƠNG ĐÌNH THẦN TÂN KHAI
Tại Đình Thần Tân Khai, TUV -  Bí thư Huyện ủy Quách Thị Ánh và các đại biểu đã thành kính dâng hương tưởng nhớ, bày tỏ lòng tri ân đối với các bậc tiền hiền, hậu hiền đã góp công khai khẩn vùng đất Tân Khai ngày nay.
Đình Thần Tân Khai là nơi lưu dấu tích của những cư dân đầu tiên đến sinh cơ lập nghiệp trên vùng đất Hớn Quản, Bình Long nói chung, xã Tân Khai nói riêng. Đây cũng là điểm sinh hoạt tín ngưỡng cầu cho mưa thuận, gió hòa của cư dân làm nông nghiệp. Di tích đình Thần Tân Khai là nơi diễn ra các hoạt động văn hóa phục vụ nhu cầu tín ngưỡng của nhân dân trong vùng.

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương tại Đình Thần Tân Khai

TUV -  Bí thư Huyện ủy Quách Thị Ánh,  Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phạm Thành Chung dâng hương tại Đình Thần Tân Khai

Chủ tịch UBND huyện Vũ Xuân Trường dâng hương tại Đình Thần Tân Khai

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương, tại Đình Thần Tân Khai