HỚN QUẢN KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Thứ hai - 26/02/2024 18:05 172
Chiều 26-2, TUV - Bí thư Huyện ủy Quách Thị Ánh đã tham dự, tặng hoa chúc mừng và chung vui cùng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý, các y, bác sĩ trong toàn huyện nhân lễ kỷ niệm 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam. (27-2-1955 / 27-2-2024). Ông Lê Anh Tuấn - Phó giám đốc Sở Y tế đã tham dự và tặng hoa chúc mừng.Cùng tham dự có UVTV – Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hạ, lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, HĐND – UBND huyện.
HỚN QUẢN KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Dịp này, đội ngũ thầy thuốc huyện đã cùng nhau ôn lại truyền thống 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024). Thực hiện lời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Lương y như từ mẫu”, phải thật thà, đoàn kết, khắc phục khó khǎn, học tập vươn lên để hoàn thành nhiệm vụ, toàn tâm toàn ý xây dựng nền Y học Việt Nam, Trong những năm qua, kế thừa truyền thống đó, đội ngũ thầy thuốc huyện Hớn Quản luôn nỗ lực vượt qua khó khăn, nêu cao khẩu hiệu “Lương y như từ mẫu” không ngừng nỗ lực trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, chủ động và hạn chế thấp nhất sự lây lan của dịch bệnh trong dịp Tết Nguyên Đán và mùa lễ hội 2024. Đặc biệt trong tháng 2-2024, ngành y tế toàn huyện đã tổ chức khám, chữa bệnh 7.657 lượt người, thường xuyên liên kết với bác sĩ chuyên khoa tim mạch giảng viên trường Đại học Phạm Ngọc Thạch Thành phố Hồ Chí Minh đến khám, chữa bệnh vào thứ tư hàng tuần.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm - UVTV – Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hạ đã biểu dương những nỗ lực, thành tích ngành y tế đạt được trong năm qua. Đồng thời đề nghị ngành y tế khắc phục hạn chế, khó khăn, gắn việc Học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với tổ chức, triển khai nhiệm vụ được giao, nâng cao y đức, chất lượng hiệu quả các mặt công tác, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế cho người bệnh, tăng cường công suất sử dụng giường bệnh nhằm khai thác tối đa các nguồn lực cho công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

TUV - Bí thư Huyện ủy Quách Thị Ánh tặng hoa chúc mừng đội ngũ thầy thuốc huyện Hớn Quản nhân lễ kỷ niệm 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam

TUV - Bí thư Huyện ủy Quách Thị Ánh tham dự lễ kỷ niệm 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam

Toàn cảnh lễ kỷ niệm 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam

Tác giả bài viết: Thanh Mai