LÃNH ĐẠO HUYỆN THĂM TẶNG QUÀ CÁC TIỂU TRẠI VÀ ĐỘNG VIÊN TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

Thứ hai - 26/02/2024 22:00 201
Chiều 26/02, tại Ban CHQS huyện, Lãnh đạo huyện Hớn Quản đã đến thăm, tặng quà các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2024.
Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện Hớn Quản đã thăm hỏi, động viên các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ. Đồng thời căn dặn các tân binh đề cao tinh thần, trách nhiệm, nghĩa vụ của bản thân đối với sự nghiệp bảo vệ quê hương, đất nước; nỗ lực khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập, huấn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó, góp phần xứng đáng xây dựng Quân đội Việt Nam chính quy, tinh nhuệ, tích cực bảo vệ và xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, đảm bảo quốc phòng - an ninh.
Dịp này, lãnh đạo huyện đã trao tặng 14 phần quà cho 14 tiểu tại tham gia Hội trại tòng quân năm 2024
Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo huyện đối với thanh niên chuẩn bị lên đường làm nghĩa vụ, nhằm khích lệ tinh thần, động viên các tân binh hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước tin giao.

Đồng chí Quách Thị Ánh. TUV Bí thư Huyện ủy thăm tặng quà Tiểu trại xã An Phú

Đồng chí Quách Thị Ánh. TUV Bí thư Huyện ủy thăm tặng quà Tiểu trại xã Thanh Bình

Phó Bí thư, CT UBND huyện Vũ Xuân Trường thăm tặng quà Tiểu trại thị trấn Tân Khai

Phó bí thư TT Huyện ủy Phạm Thành Chung, thăm tặng quà tiểu trại xã Minh Tâm