HUYỆN ỦY HỚN QUẢN HỌP MẶT ĐẦU NĂM XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024

Thứ năm - 15/02/2024 10:40 237
Sáng ngày 15/02/2024, (nhằm ngày mồng 6 Tết năm Giáp Thìn 2024), Huyện ủy Hớn Quản tổ chức họp mặt đầu năm với cán bộ, công chức, nhân viên chức các Ban đảng. bà Quách Thị Ánh, TUV Bí thư Huyện ủy; Phó Bí thư TT Huyện ủy Phạm Thành Trung, Phó Bí thư CT UBND huyện Vũ Xuân Trường đã tham dự.
HUYỆN ỦY HỚN QUẢN HỌP MẶT ĐẦU NĂM XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024
Theo đó năm 2024, Công tác chăm lo chuẩn bị Tết cho nhân dân, theo chủ trương, mọi người, mọi nhà đều được “Vui Xuân đón Tết” bảo đảm. an sinh xã hội cho các gia đình chính sách, các đối tượng bảo trợ xã hội, hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, bị thiệt hại do thiên tai, dịch bệnh, vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số… được quan tâm thực hiện tốt, đã vận động và trao tặng trên 8.300 phần quà tết, với tổng trị giá trên 3.4 tỷ đồng.
Nhìn chung, các hoạt động vui xuân đón tết trên địa bàn huyện đều diễn ra vui tươi, đầm ấm, an toàn và tiết kiệm. Tình hình an ninh trật tự được đảm bảo giữ vững.
Trong không khí vui xuân đầu năm mới 2024, TUV Bí thư Huyện ủy Quách Thị Ánh, đã gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ, lãnh đạo, công chức các Ban đảng trực thuộc Huyện ủy “Năm mới thắng lợi mới”..,

TUV Bí thư Huyện ủy Quách Thị Ánh phát biểu chúc mừng tới toàn thể, cán bộ, công chức tại buổi họp mặt

Dịp này các đồng chí Thường trực Huyện ủy cũng đã tặng quà động viên chúc mừng năm mới tới cán bộ, nhân viên Văn phòng Huyện ủy và các Ban đảng Huyện ủy.

Phó Bí thư CT UBND huyện Vũ Xuân Trường, tặng hoa chúc mừng đầu năm cho Lãnh đạo Huyện ủy

Chánh Văn phòng Huyện ủy Hà Quang Thịnh, thông qua báo cáo tóm tắt trước trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

TUV Bí thư Huyện ủy Quách Thị Ánh phát biểu tại buổi họp mặt

Các đồng chí TT Huyện ủy tặng quà chúc mừng tại buổi họp mặt