HỚN QUẢN LỄ HỘI GIAO THỪA VÀ BẮN PHÁO HOA XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024

Thứ bảy - 10/02/2024 07:57 201
Hoà chung trong không khí vui tươi của cả nước đón chào xuân mới Giáp Thìn 2024 và kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02/1930 - 03/02/2024, đồng thời tạo điều kiện cho toàn thể nhân dân trên địa bàn huyện đón tết cổ truyền của dân tộc.Tối ngày 09/02/2024, Tức ngày 30 tết, Huyện uỷ - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy Ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam huyện Hớn Quản long trọng tổ chức Chương trình Lễ hội Giao thừa và Bắn pháo hoa nghệ thuật, với chủ đề: “Khát Vọng Mùa Xuân”.
716 6076 00 04 02 21 Still002
 Ông Nguyễn Tấn Hưng, Nguyên ủy viên Trung ưng Đảng, Bí thư Tỉnh ủy- Chủ tịch hội đồng nhân dân tỉnh, ông Hoàng Mạnh Thường. Phó giám đốc Sở nông nghiệp tỉnh, Bí thư Huyện ủy Quách Thị Ánh, lãnh đạo UBND huyện, các ban ngành, đoàn thể huyện và đông đảo bà con nhân dân đã tham dự.
Trong không khí vui tươi và phấn khởi, lễ hội giao thừa ở huyện Hớn Quản diễn ra với nhiều chương trình đặc sắc, do các văn nghệ sĩ, ca sỹ đến từ Thành phố Hồ Chí Minh biểu diễn. Với những ca khúc Mừng đảng, mừng xuân, ca Đảng, tình yêu quê hương đất nước… Được các văn nghệ sĩ thể hiện sinh động, mang lại không khí hào hùng, đầm ấm, đặc biệt là tiết mục bắn pháo hoa đặc sắc.

Phó Bí thư Chủ tịch UBND huyện Vũ Xuân Trường phát biểu tại lễ đón giao thừa năm 2024
Phó Bí thư Chủ tịch UBND huyện Vũ Xuân Trường, đã gửi lời thăm hỏi và chúc mừng năm mới đến các cán bộ lão thành cách mạng, Mẹ Việt Nam anh hùng, cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang và nhân dân toàn huyện. Trong thời khắc chuẩn bị đón giao thừa, Chủ tịch UBND huyện Vỹ Xuân Trường, kêu gọi toàn thể nhân dân trong huyện ra sức phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng phát triển và vững mạnh.
Đúng thời khắc giao thừa, màn bắn pháo hoa diễn ra 15 phút. Những chùm pháo hoa rực rỡ tung bay trên bầu trời báo hiệu một năm mới thêm tươi vui và khởi sắc.

Các Đại biểu tham dự Chương trình Lễ hội Giao thừa và Bắn pháo hoa nghệ thuật

Các tiết mục văn nghệ