HỚN QUẢN 173 THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG LÀM NGHĨA VỤ QUÂN SỰ VÀ CÔNG AN NHÂN DÂN

Thứ ba - 27/02/2024 09:52 236
Sáng ngày 27/02, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Hớn Quản đã tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2024. Đại tá Phạm Khắc Toán, Phó Chỉ huy trưởng – Tham mưu trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; Phó giám đốc Sở văn hóa và Du lịch tỉnh Trần Thế Anh; Bí thư Huyện ủy Hớn Quản Quách Thị Ánh đã tham dự.
HỚN QUẢN 173 THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG LÀM NGHĨA VỤ QUÂN SỰ VÀ CÔNG AN NHÂN DÂN
Tại lễ giao quân, Bí thư Huyện ủy Quách Thị Ánh đã đốt lửa truyền thống và Chủ tịch UBND huyện Hớn Quản đã đánh trống khai hội đồng thời căn dặn các tân binh vinh dự trúng tuyển lần này cố gắng học tập, rèn luyện để trở thành những chiến sĩ mẫu mực, xứng đáng là Bộ đội Cụ Hồ. Năm 2023 nhờ tiếp tục làm tốt công tác tuyển quân và động viên thanh niên trong độ tuổi lên đường nhập ngũ.
Theo đó năm 2024 huyện Hớn Quản có 173 Thanh niên trúng tuyển, hoàn thành 100% trên giao. Trong đó 140 Thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự và 33 thanh niên thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân. Theo đánh giá của Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện chất lượng tân binh năm nay khá tốt: 100% thanh niên đều là đoàn viên. có 03 Đảng viên và có 40 thanh niên đạt trình độ đại học, cao đẳng.
Tại buổi lễ giao quân, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Hớn Quản đã thực hiện bàn giao: 30 thanh niên đơn vị Trung đoàn Bộ binh 736 Bộ CHQS tỉnh, 50 thanh niên đơn vị Trung đoàn 2, Sư đoàn 9 Quân đoàn 4 và 60 thanh niên về đơn vị Bộ đội Biên phòng tỉnh và 33 thanh niên về đơn vị Công an tỉnh Bình Phước.

TUV Bí thư Huyện ủy Quách Thị Ánh thắp lửa truyền thống

Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Vũ Xuân Trường phát biểu căn dặn các thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ

Đoàn chủ tịch

Các Đại biểu tham dự giao nhận quân