ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TỈNH BÌNH PHƯỚC NGUYỄN TUẤN ANH TRAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT TẠI XÃ TÂN LỢI

Thứ năm - 03/10/2024 07:36
Trưa ngày 2/10, trong không khí ấm áp, sẻ chia , Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hớn Quản đã phối hợp với chính quyền xã Tân Lợi tổ chức lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết năm 2024. Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước Nguyễn Tuấn Anh đã tham dự.Cùng tham dự có Phó Chủ tịch UBND huyện Hớn Quản Nguyễn Vũ Tiến, ông Bùi Đình Lợi, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, cùng đại diện các ban ngành đoàn thể và chính quyền địa phương, các mạnh thường quân.
Căn nhà Đại đoàn kết được trao cho gia đình ông Nguyễn Xuân Ái (sinh năm 1954), ngụ tại ấp Hưng Thạnh, xã Tân Lợi. Căn nhà có diện tích 50m², được xây dựng với quy cách tường xây tô trong ngoài, mái lợp tôn, cửa sắt và nền lát gạch men. Tổng kinh phí xây dựng là 80 triệu đồng, trong đó Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước hỗ trợ 50 triệu đồng và quỹ "Vì người nghèo" huyện Hớn Quản hỗ trợ 30 triệu đồng.
Gia đình ông Nguyễn Xuân Ái là một gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Việc trao tặng căn nhà Đại đoàn kết lần này không chỉ giúp gia đình ông Nguyễn Xuân Ái có chỗ ở ổn định, mà còn mang ý nghĩa sâu sắc về sự sẻ chia và tinh thần đoàn kết trong cộng đồng. Qua đó, thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn” và sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với các gia đình chính sách tại địa phương.

Các đồng chí lãnh đạo, chính quyền địa phương và mạnh thường quân chụp hình lưu niệm cùng gia đình

Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước Nguyễn Tuấn Anh trao quyết bàn giao nhà cho gia đình ông Nguyễn Xuân Ái

Đại biểu QH Nguyễn Tuấn Anh trò chuyện cùng gia đình

Tác giả: Thanh Mai