HỚN QUẢN: HỘI THẢO TRIỂN KHAI VÀ QUẢN LÝ NHÃN HIỆU SẢN PHẨM

Thứ sáu - 27/09/2024 16:01
Chiều ngày 27/09, UBND huyện Hớn Quản phối hợp với Chi nhánh Công ty cổ phần SHCN INVESTIP Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hội thảo triển khai và quản lý nhãn hiệu sản phẩm. Phó trưởng Phòng kinh tế hạ tầng ông Huỳnh Đức Trung, Lãnh đạo phòng Nông nghiệp, Hội nông dân, lãnh đạo UBND xã Tân Hiệp, An Phú, Tân Quanm An Khương đã tham dự.
HỚN QUẢN: HỘI THẢO TRIỂN KHAI VÀ QUẢN LÝ NHÃN HIỆU SẢN PHẨM
Tại buổi hội thảo các đại biểu đã được nghe ông Nguyễn Khắc Phi chuyên viên Phòng dự án Chi nhánh Công ty cổ phần SHCN INVESTIP Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, khái niệm nhãn hiệu tập thể và vai trò của việc xây dựng nhãn hiệu tập thể đối với quá trình nâng cao giá trị chuổi sản xuất kinh doanh nông sản; Giới thiệu mục tiêu, nội dung và kế hoạch triển khai thực hiện Dự án.
Theo đó trên địa bàn huyện Đề xuất về chủ sở hữu và danh mục sản phẩm đăng ký cho 4 nhãn hiệu tập thể gồm; “Gạo An Khương”, “Bưởi da xanh Tân Hiệp”. “Dưa lưới Tân Quan” và “Quýt đường Hớn Quản”.
Hội thảo triển khai xây dựng và quản lý nhãn hiệu nhằm từng bước xây dựng thương hiệu một số sản phẩm Nông nghiệp của huyện Hớn Quản.

Ông Nguyễn Khắc Phi chuyên viên Phòng dự án Chi nhánh Công ty cổ phần SHCN INVESTIP Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh triển khai các Đề án

Các Đại biểu đã tham dự hội thảo

Các đại biểu tham gia đóng góp ý kiến vào Đề án

Tác giả: Lê Khương