TUỔI TRẺ HỚN QUẢN TỔ CHỨC CHIẾN DỊCH HOA PHƯỢNG ĐỎ - THÁNG 7 TRI ÂN

Thứ sáu - 05/07/2024 21:54 299

Hình ảnh tại tại Chiến dịch Hoa phượng đỏ, chủ đề Tháng 7 tri ân

Sáng nay nay, ( 05/7) Huyện Đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện Hớn Quản, Đoàn trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh, Đoàn xã Minh Đức, Đồng Nơ, Thanh Bình, Đoàn thị trấn Tân Khai đã tổ chức ra quân Chiến dịch Hoa phượng đỏ năm 2024 với chủ đề “Tháng 7 tri ân”.

Tại buổi ra quân, 100 chiến sỹ tình nguyện đã phối hợp cùng công ty Viettel Hớn Quản và Vietell Bình Long; Công an huyện; Ban Chỉ huy Quân sự huyện và Phòng LĐTBXH huyện tổ chức dọn dẹp vệ sinh, chỉnh trang cảnh quan và thay toàn bộ hoa sen trên phần mộ các liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Hoạt động ra quân thể hiện vai trò xung kích tình nguyện của đoàn viên thanh niên huyện nhà, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc lớp lớp các thế hệ thanh niên đã gác lại tuổi thanh xuân, hăng hái lên đường thực hiện sứ mệnh thiêng liêng, cao cả; sự hy sinh của các anh đã làm rạng rỡ quê hương đất nước, đã ươm những mầm xanh, những chồi non lộc biếc của hòa bình và khát vọng. Tinh thần của các anh hùng liệt sỹ sẽ luôn sống mãi với quê hương, sống mãi với tình yêu thương của đồng bào, đồng chí. Đó chính là sự trường tồn, bất diệt và cũng là chân lý, là lẽ sống, mà không thể bất cứ một thế lực nào có thể khuất phục được.

Một số hình ảnh "Tháng 7 tri ân" của Tuổi trẻ Hớn Quản

Tác giả bài viết: VHTT