TRAO TẶNG ÁO PHAO CỨU SINH CHO NHÂN DÂN SỐNG VEN SÔNG SÀI GÒN

Thứ sáu - 05/07/2024 13:58 12
Sáng 5/7/2024, tại xã Tân Hiệp,đồng chí thiếu tá Trần Mạnh Hoà, Phó đội trưởng đội cảnh sát giao thông- Công an huyện Hớn Quản. Ông Nguyễn Văn Thược - Giám đốc công ty TNHH Đức Minh phối hợp Công an xã Tân Hiệp tặng áo phao đa năng cho bà con nhân dân ven sông thuộc ấp 9 và ấp Bàu Lùng xã Tân Hiệp.
TRAO TẶNG ÁO PHAO CỨU SINH CHO NHÂN DÂN SỐNG VEN SÔNG SÀI GÒN
Trước đó, qua khảo sát thực tế nhận thấy nhiều hộ dân sống gần khu vực ven sông Sài Gòn đoạn qua xã Tân Hiệp thường xuyên tiếp xúc với sông nước để mưu sinh trong đó có nhiều trẻ em nhỏ, người lớn tuổi, hàng ngày đối mặt với nguy cơ đuối nước. Công an huyện Hớn Quản đã vận động công ty TNHH Đức Minh trao tặng 40 áo phao, trị giá 10 triệu đồng cho bà con nhân dân. nhằm hạn chế những rủi ro đuối nước, đồng thời giúp cải thiện điều kiện bảo hộ lao động, an tâm sinh sống ven sông.
Thông qua buổi trao tặng, Công an huyện đã lồng ghép tuyên truyền các kiến thức về phòng tránh đuối nước, hướng dẫn cách sử dụng áo phao đúng cách, thông tin về tai nạn đuối nước trong thời gian qua để bà con nhân dân biết, phòng ngừa.
Tại buổi trao tặng, bà con hết sức vui mừng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công an huyện, Công an xã cùng nhà tài trợ đã quan tâm, hỗ trợ giúp bà con yên tâm sinh sống và lao động an toàn.

Một số hình ảnh tại lễ trao tặng áo phao cứu sinh cho nhân dân sống ven sông sài gòn

Tác giả bài viết: LK