ĐẢNG ỦY XÃ ĐỒNG NƠ TRAO HUY HIỆU 55 NĂM TUỔI ĐẢNG

Thứ sáu - 12/07/2024 15:50 38
Chiều ngày 12/7/2024, Ban thường vụ Đảng ủy xã Đồng Nơ tổ chức lễ trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Minh Tính, Chi bộ ấp 3 xã Đồng Nơ, huyện Hớn Quản.
Đồng chí Lê Thị Mỹ Linh, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT huyện uỷ, Bí thư Đảng ủy xã Lê Minh Khanh; các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ xã, các Ban, ngành đoàn thể xã; Bí thư Chi bộ và Đảng viên Chi bộ ấp 3 xã Đồng Nơ.

Đồng chí Lê Thị Mỹ Linh, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT huyện uỷ; các đồng chí UVBTV, BCH Đảng bộ,
các đồng Bí thư chi bộ và toàn thể đảng viên
trong Đảng bộ xã Đồng Nơ cùng tham dự.

Tại buổi lễ Thừa ủy quyền của Lãnh đạo Tỉnh ủy Bình Phước, đồng chí Lê Thị Mỹ Linh, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT huyện uỷ đã trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng, cho đảng viên Nguyễn Thị Minh Tính, sinh năm 1949, Quê quán xã Vĩnh Thái, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng trị; Ngày vào đảng 05/04/1969, chính thức ngày 05/04/1970. Hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ ấp 3 xã Đồng Nơ, huyện Hớn Quản,
Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Lê Thị Mỹ Linh, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT huyện uỷ mong muốn đồng chí Nguyễn Thị Minh Tính với uy tín, trách nhiệm của mình sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức cho Đảng, phát huy vai trò gương mẫu đi đầu trong thực hiện các phong trào, các cuộc vận động, nơi mình công tác, sinh sống. nhất là phong trào “Tuổi cao - Gương sáng”, cuộc vận động “Toàn dân, đoàn kết, xây dựng Nông thôn mới” Học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tích cực tham gia xây dựng đảng, xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh, mãi là tấm gương sáng để giáo dục chính trị tư tưởng, truyền thống cách mạng cho đội ngũ cán bộ, đảng viên và thế hệ trẻ hôm nay.
Đồng chí Nguyễn Thị Minh Tính phát biểu bày tỏ sự xúc động và cảm ơn những tình cảm chân thành, ấm áp và sự động viên của các cấp ủy đảng, đảng viên trong Chi bộ, đồng thời nhấn mạnh Huy hiệu Đảng mà đồng chí được Đảng trao tặng là dấu mốc quan trọng trong quá trình rèn luyện, phấn đấu và là niềm tự hào của bản thân. Trong thời gian tới, đồng chí sẽ tiếp tục cùng toàn thể đảng viên trong đoàn kết, thống nhất, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng Chi bộ, Đảng bộ xã Đồng Nơ ngày càng vững mạnh.

Toàn cảnh buổi trao huy hiệu Đảng

Tác giả bài viết: Đỗ Oanh