HƠN 150 ĐẠI BIỂU THAM DỰ TẬP HUẤN BỘ TIÊU CHÍ, HƯỚNG DẪN ĐÁNH GIÁ CÔNG NHẬN DANH HIỆU “CÔNG DÂN HỌC TẬP” GIAI ĐOẠN 2021-2030

Thứ bảy - 15/06/2024 11:19 193
Sáng ngày 14/6/2024, Hội khuyến học huyện Hớn Quản tổ chức Hội nghị tập huấn thực hiện Quyết định số 324/QĐ-KHVN về ban hành Bộ tiêu chí, hướng dẫn đánh giá công nhận danh hiệu “Công dân học tập” giai đoạn 2021-2030 và hướng dẫn sử dụng phần mềm bộ công cụ đánh giá.
Tham dự Hội nghị có hơn 150 đại biểu được triệu tập từ các đơn vị: Ban thường vụ huyện Hội khuyến học; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện; Hội khuyến học các xã, thị trấn và đại diện chi hội trường học trên địa bàn huyện.

Bà Phạm Thị Thanh Hương-Phó chủ tịch Hội khuyến học phát biểu tại hội nghị

Tại Hội nghị, cán bộ, hội viên khuyến học các cấp trên địa bàn huyện được hướng dẫn, sử dụng phần mềm bộ công cụ đánh giá, xác định minh chứng, công nhận danh hiệu “Công dân học tập” giai đoạn 2021-2030.
Thông qua buổi tập huấn nhằm giúp các bộ, hội viên khuyến học các cấp trên địa bàn huyện sử dụng thành thạo bộ công cụ đánh giá “Công dân học tập”, nhằm từng bước xây dựng xã hội học tập, hướng tới xây dựng xã hội số giúp cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc số người dân./.
Hơn 150 đại biểu tham dự Hội nghị

Một số hình ảnh Hội nghị

Tác giả bài viết: Đỗ Oanh