HỚN QUẢN 400 ĐƠN VỊ MÁU ĐÃ ĐƯỢC HIẾN

Thứ sáu - 14/06/2024 09:10 55
Sáng nay ngày 13/6/2024, tại hội trường UBND thị trấn Tân Khai Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện Hớn Quản phối hợp với Bệnh viện Chợ rẫy TP.HCM tổ chức buổi hiến máu tình nguyện đợt 2/2024

Nhằm tạo dựng nét đẹp văn hóa hiến máu cứu người "Mỗi gịot máu cho đi, một cuộc đời ở lại". Hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2024 huyện Hớn Quản đã thu hút được hơn 450 tình nguyện viên là đoàn viên thanh niên, cán bộ công nhân viên chức, giáo viên, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn các xã, thị trấn trong toàn huyện.
Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền vận động cũng như sự hưởng ứng của các tình nguyện viên. Kết quả đã có 400 đơn vị máu được hiến, đạt 100% chỉ tiêu.
Đây là hoạt động thường niên của Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện Hớn Quản. Nhằm nhân rộng nghĩa cử cao đẹp giá trị nhân văn của mỗi công dân./.

Lực lượng tình nguyện tham gia hiến máu nhân đạo

Đông đảo cán bộ và nhân dân trên địa bàn huyện Hớn Quản tham gia hiến máu

Lực lượng tình nguyện tham gia hiến máu nhân đạo

Tác giả bài viết: Đỗ Oanh