Giao dịch tại xã “Tiết giảm chi phí, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân”

Thứ tư - 28/03/2018 14:15 973
Để hỗ trợ hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng chính sách khác tiếp cận thuận lợi với Ngân hàng Chính sách xã hội, Ngân hàng chính sách xã hội huyện Hớn Quản đưa các hoạt động nghiệp vụ về phục vụ ngay tại Điểm giao dịch xã.
Khách hàng giao dịch tại Điểm giao dịch xã Thanh Bình
Khách hàng giao dịch tại Điểm giao dịch xã Thanh Bình
Thông qua hoạt động của Tổ giao dịch xã, Ngân hàng tổ chức giao dịch với khách hàng, tổ chức, cá nhân liên quan trên địa bàn xã, được đặt trong khuôn viên trụ sở Ủy ban nhân dân cấp xã.
Phiên giao dịch xã diễn ra vào ngày cố định hàng tháng, kể cả ngày lễ hoặc ngày nghỉ cuối tuần. Các ngày giao dịch cố định của từng xã được niêm yết trên website của Ngân hàng Chính sách xã hội.
Tổ giao dịch tại xã thực hiện việc phổ biến, tuyên truyền và công khai chính sách tín dụng ưu đãi đối với hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng chính sách khác; tiếp nhận hồ sơ vay vốn, giải ngân, thu nợ, thu lãi, thu tiền gửi và họp giao ban với chính quyền địa phương, các tổ chức Hội, Đoàn thể nhận ủy thác và các tổ trưởng tổ Tiết kiệm và vay vốn.
Việc tổ chức giao dịch vào ngày cố định tại Điểm giao dịch xã đã giúp người dân tiết giảm chi phí, thực hiện quy chế dân chủ, công khai và tăng cường sự giám sát của chính quyền địa phương, các tổ chức chính trị - xã hội trong việc thực thi tín dụng chính sách.
Trần Trung (NHCSXH)

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

văn bản
congbao
Công báo
facebook
khatvonghonquan
TỰ HÀO BÌNH PHƯỜC
SẢN PHẨM
Dịch vụ công quốc gia
Thống kê
  • Đang truy cập95
  • Hôm nay9,166
  • Tháng hiện tại97,438
  • Tổng lượt truy cập15,165,569
bank
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây