Huy động tiền gửi của các tổ chức, các nhân tại điểm giao dịch xã “Chung tay giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội”

Thứ sáu - 23/03/2018 14:12 1312
Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Hớn Quản thực hiện huy động tiền gửi tại Điểm giao dịch xã theo lịch cố định hàng tháng. Qua hơn một năm thực hiện, đến nay việc huy động tiền gửi đã được triển khai tại 13 xã trên địa bàn huyện.
Người dân xã Tân Lợi gửi tiền tại Điểm giao dịch xã
Với thủ tục đơn giản, dễ dàng, thuận lợi, việc huy động tiền gửi tại Điểm giao dịch xã đã mang lại nhiều tiện lợi cho khách hàng. Người dân không phải mang tiền đi xa, đảm bảo an toàn về nguồn vốn. Trực tiếp rút tiền mặt tại Điểm giao dịch xã hoặc Trụ sở Ngân hàng Chính sách xã hội huyện.
Tham gia gửi tiền tại Điểm giao dịch xã của Ngân hàng chính sách xã hội không chỉ tạo nguồn tích lũy cho các hộ gia đình mà còn góp phần tạo nguồn vốn mới để cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách, chung tay xóa đói giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn huyện.
    Trần Trung (NHCSXH)