HỘI NÔNG DÂN THÀNH PHỐ ĐỒNG XOÀI TRAO TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI NGHÈO KHÓ KHĂN TẠI XÃ THANH AN

Thứ ba - 12/12/2023 13:55 330
Nhân dịp, đón năm mới 2024 và Tết nguyên đán Giáp Thìn. Sáng ngày 12/12 Hội Nông dân thành phố Đồng Xoài đã tổ chức trao tặng quà cho hộ gia đình nghèo, người khó khăn trên địa bàn xã Thanh An, huyện Hớn Quản.
Tại chương trình, Hội Nông dân thành phố Đồng Xoài đã trao tặng 50 phần quà, cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn với trị giá 20 triệu đồng. Mỗi phần quà bao gồm 01 thùng mì gói và 10kg gạo.
Ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Đồng Xoài chia sẻ mỗi suất quà giá trị tuy không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, cùng các nhà hảo tâm đã tổ chức các hoạt động thiện nguyện hướng đến người nghèo, khó khăn trong xã hội với mong muốn cuộc sống của người dân luôn được an yên, ấm no, hạnh phúc.
Những phần quà nhỏ nhưng kịp thời là nguồn động viên rất lớn để bà con nơi đây tiếp tục vững tin, vượt qua khó khăn, vươn lên phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Đồng Xoài; ông Cao Minh Công, Chủ tịch UBND xã Thanh An trao tặng quà đến những hộ gia đình khó khăn

Hội Nông dân thành phố Đồng Xoài trao tặng quà đến hộ gia đình khó khăn

Niềm vui của những hộ gia đình được nhận quà

Tác giả bài viết: Qúy Son