“CHUYẾN XE YÊU THƯƠNG” ĐẾN VỚI HỘI VIÊN PHỤ NỮ VÙNG SÂU, VÙNG XA

Thứ hai - 11/12/2023 10:00 297
Sáng ngày 10/12, Hội LHPN huyện Hớn Quản phối hợp với Trung tâm Xét nghiệm Medic An Lộc tổ chức chương trình “Chuyến xe yêu thương” khám, sàng lọc sức khỏe miễn phí cho hội viên, phụ nữ trên địa bàn huyện.
“CHUYẾN XE YÊU THƯƠNG” ĐẾN VỚI HỘI VIÊN PHỤ NỮ VÙNG SÂU, VÙNG XA
Chương trình được tổ chức với sự hỗ trợ của đội ngũ y bác sĩ từ Trung tâm Xét nghiệm Medic An Lộc. Chương trình được diễn ra miễn phí với các hoạt động gồm: tư vấn, khám, siêu âm và sàng lọc các bệnh về sản - phụ khoa, soi cổ tử cung; thông qua đó, có thể phát hiện kịp thời những rối loạn hoặc bệnh lý ẩn đối với phụ nữ.
Bên cạnh đó, Trung tâm Xét nghiệm Medic An Lộc còn tặng quà cho hội viên, phụ nữ khi tham gia chương trình.
Mục tiêu của Chương trình “Chuyến xe yêu thương” được Hội LHPN huyện Hớn Quản hướng đến đó là cơ hội kiểm tra và chăm sóc sức khỏe cho tất cả chị em phụ nữ trên địa bàn huyện Hớn Quản, đặc biệt là hội viên, phụ nữ vùng sâu, vùng xa.
Tại chương trình, nhiều hội viên, phụ nữ đã được các y bác sĩ thăm khám, tư vấn và sàng lọc sức khỏe. Qua đó, nhiều chị em đã được phát hiện mắc các bệnh lý về sản - phụ khoa và được hướng dẫn điều trị kịp thời.
Chương trình “Chuyến xe yêu thương” của Hội LHPN huyện Hớn Quản đã góp phần nâng cao nhận thức của hội viên, phụ nữ về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản. Đồng thời, chương trình cũng giúp phát hiện và điều trị kịp thời các bệnh lý về sản - phụ khoa cho hội viên, phụ nữ, góp phần bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc gia đình.

Đội ngũ y bác sĩ từ Trung tâm Xét nghiệm Medic An Lộc cùng chụp ảnh với các chị em phụ nữ xã Thanh An

Các chị em phụ nữ làm thủ tục trước khi tiến hành thăm khám

Tác giả bài viết: Qúy Son