HỚN QUẢN: HỌP BAN TỔ CHỨC GÓP Ý KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024.

Thứ ba - 12/12/2023 06:29 936
Chiều 11/12, tại Phòng họp B, UBND huyện họp Ban Tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024;. Đồng chí Nguyễn Văn Hạ, UB BTVHU, PCT UBND huyện chủ trì cuộc họp.
Đồng chí Nguyễn Văn Hạ -  UVBTV HU, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp
Đồng chí Nguyễn Văn Hạ - UVBTV HU, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp
Tại cuộc họp, sau khi nghe Phòng Văn hóa và Thông tin – Cơ quan Thường trực Ban Tổ chức (BTC) trình bày dự thảo Kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024, các đại biểu đã tập trung thảo luận vào một số nội dung như: Thống nhất đầu công việc trong tổng thể kế hoạch các hoạt động chung; góp ý phương án công tác truyền thông, tuyên truyền; các hoạt động Hội hoa Xuân, Lễ hội ẩm thực đường phố, Hội thi gói Bánh chưng - Bánh tét, Lễ hội đón giao thừa; các hoạt động chăm lo Tết cho gia đình chính sách, người có công, người nghèo, các tổ chức tôn giáo.

Đặc biệt, nét mới năm nay là việc tổ chức Lễ hội ánh sáng phục vụ nhân dân Tết Giáp Thìn năm 2024, trong khoảng thời gian từ 17h30 – 22h00 từ ngày 30/01/2024 – 19/02/2024 (20/Chạp/Quý Mão – 10/Giêng/Giáp Thìn).

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Văn Hạ, UB BTVHU, PCT UBND đề nghị: Phòng Văn hóa và Thông tin – Cơ quan thường trực BTC, Trung tâm Văn hóa – Thể thao – đơn vị trực tiếp tham mưu các hoạt động cần tiếp thu ý kiến của các đại biểu dự họp, bổ sung, hoàn chỉnh kế hoạch; dự toán kinh phí chi tiết cho từng phần việc; công tác tổ chức phải được chuẩn bị chu đáo cả về nội dung và hình thức, đảm bảo vui tươi, phấn khởi, an toàn, tiết kiệm, phù hợp với bản sắc văn hóa truyền thống. Đồng thời, đống chí cũng giao Văn phòng HĐND.UBND huyện trên cơ sở Kế hoạch sau khi hoàn chỉnh, kịp thời tham mưu UBND văn bản trình Thường trực Huyện ủy cho chủ trương thực hiện./.

Tác giả bài viết: VHTT