KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ NGOÀI CÔNG NHẬN TRƯỜNG MẦM NON TÂN KHAI B ĐẠT KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC VÀ ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

Thứ năm - 12/10/2023 09:54 3496
Chiều ngày 9/10, Đoàn Đánh giá của Sở Giáo dục- Đào tạo tỉnh Bình Phước do ông Lê Hải Đăng - PGĐ Sở GD – ĐT làm Trưởng đoàn cùng ông Nguyễn Tiến Mạnh - Phó trưởng phòng quản lý chất lượng SGDĐT - Thành viên, bà Trần Thị Xuân Đào Phó hiệu trưởng Trường Mầm non Hoa Phượng - Thư ký đã về làm việc với Trường Mầm non Tân Khai B để xem xét đánh giá sơ bộ đạt kiểm định chất lượng giáo dục và đạt chuẩn Quốc gia năm 2023.
Quang cảnh buổi làm việc.
Tham gia cùng Đoàn công tác có ông Bùi Duy Dũng – HUV, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, bà Hoàng Thị Hồng Nhị - Chuyên viên phụ trách Mầm non Phòng GD – ĐT huyện, ông Bùi Đình Lợi – UV BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Tân Khai, bà Hà Thị Thuỷ - Phó Chủ tịch thị trấn Tân Khai, đại diện BCH cha mẹ học sinh và Hội đồng tự đánh giá nhà trường.
Không gian sân Trường Mầm Non Tân Khai B.

Tại buổi làm việc, Đoàn đã thực hiện các bước của quy trình đánh giá ngoài nhằm công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn quốc gia đối với Trường Mầm non được quy định tại Thông tư số 19/2018/TT-BGDĐT ngày 22/8/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đoàn đã yêu cầu Ba giám hiệu trường Mầm Non Tân Khaii B khẩn trương hoàn thiện hồ sơ, báo cáo theo quy định để công nhận trường chuẩn Quốc gia trong năm 2023.

Tác giả bài viết: BBT-HĐ