XÃ ĐOÀN THANH BÌNH KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH THANH NIÊN

Thứ hai - 16/10/2023 08:42 540
Chiều 14/10, Ban Chấp hành Đoàn xã Thanh Bình tổ chức lễ khánh thành công trình thanh niên “Đèn năng lượng mặt trời” tại ấp Chà Là xã Thanh Bình.
XÃ ĐOÀN THANH BÌNH KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH THANH NIÊN
Công trình có chiều dài 350m, gồm 14 trụ đèn năng lượng mặt trời, tổng kinh phí 28 triệu đồng. Trong đó Đoàn Thanh niên xã kết nối Huyện Đoàn vận động 15 triệu đồng, Ban ấp Chà Là đối ứng 13 triệu đồng, Đoàn xã Thanh Bình là đơn vị nhận thi công lắp đặt.
Việc khánh thành và đưa vào sử dụng công trình “Đèn năng lượng mặt trời” tại ấp Chà Là đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc góp phần thực hiện các chỉ tiêu xây dựng nông thôn mới. Qua đó, giúp cho người dân tại địa phương đi lại dễ dàng, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông tại địa phương.

Tuyến đường điện ấp Chà Là hoàn thành đưa vào sử dụng

Tác giả bài viết: Qúy Son