HỚN QUẢN 90 HỌC VIÊN THAM GIA TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ

Thứ năm - 26/10/2023 10:03 742
Sáng ngày 26/10, LĐLĐ huyện khai mạc Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn cơ sở năm 2023. 90 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, UV BCH, kế toán các công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện đã tham dự.
HỚN QUẢN 90 HỌC VIÊN THAM GIA TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ
Lớp tập huấn dự kiến diễn ra trong 2 ngày (26 - 27/10). Tham gia lớp tập huấn, các học viên được các báo cáo viên triển khai các nội dung gồm: Kỹ năng, phương pháp hoạt động của cán bộ công đoàn cơ sở; Hướng dẫn công tác tài chính Công đoàn cơ sở. Hướng sử dụng phần mềm kế toán; Triển khai Nghị quyết, Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XI Công đoàn tỉnh và Nghị quyết Đại hội III Công đoàn huyện nhiệm kỳ 2023- 2028; Những điều cần biết về Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội.
Thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng, phương pháp thực hiện nhiệm vụ cho cán bộ công đoàn, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ công đoàn có trình độ, năng lực hoạt động thực tiễn, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đại biểu và các học viên tham dự lễ khai mạc lớp tập huấn

Báo cáo viên Nguyễn Hữu Đại, Trưởng ban tuyên giáo – Nữ công LĐLĐ tỉnh triển khai một số chuyên đề trong chương trình tập huấn

Tác giả bài viết: Thanh Mai