SÔI NỔI NGÀY HỘI THANH NIÊN DÂN TỘC, TÔN GIÁO HUYỆN HỚN QUẢN

Thứ bảy - 14/10/2023 21:12 244
Ngày 13/10, Huyện Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Hớn Quản phối hợp cùng Đoàn thanh niên công ty TNHH MTV cao su Bình Long tổ chức hoạt động Ngày hội Thanh niên dân tộc, tôn giáo Huyện Hớn Quản năm 2023.
SÔI NỔI NGÀY HỘI THANH NIÊN DÂN TỘC, TÔN GIÁO HUYỆN HỚN QUẢN
Ngày hội Thanh niên dân tộc, tôn giáo Huyện Hớn Quản năm 2023 với chủ đề “Nối vòng tay đoàn kết , muôn sắc màu thanh niên”. Tham gia ngày hội có hơn 200 thanh niên đến từ Đoàn thanh niên công ty TNHH MTV cao su Bình Long, Đoàn thanh niên Trung đoàn BB 736, Các Cơ sở Đoàn trực thuộc trên địa bàn huyện Hớn Quản.
Tại Ngày hội đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa, như: Giao lưu văn nghệ, thể thao, các trò chơi dân gian (đẩy gậy, kéo co...); Thi dựng lều trại nhanh, các hoạt động, giải pháp đoàn kết tập hợp thanh niên …
Dịp này, Hội LHTN Việt Nam huyện Hớn Quản đã tuyên 15 thanh niên dương thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực.
Phó Bí thư Huyện đoàn Hớn Quản Lê Văn Quý cho biết:
“Thời gian tới, Huyện đoàn, Hội LHTN Việt Nam huyện sẽ tiếp tục đa dạng hóa các mô hình hoạt động trong thanh niên tôn giáo, dân tộc. Trong đó sẽ chú trọng chăm lo về mặt tinh thần, kỹ năng và kết nối hỗ trợ vốn phát triển sản xuất kinh doanh.”
Hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/102023). Đồng thời, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên, nâng cao uy tín của tổ chức, khẳng định vai trò tiên phong, gương mẫu của Hội viên, thanh niên tín đồ các tôn giáo trong đời sống xã hội. Thông qua ngày hội Ban tổ chức mong muốn sẽ phát huy công tác đào tạo, rèn luyện kỹ năng, tổ chức hoạt động và phát triển kỹ năng xã hội cho thanh niên tín đồ các tôn giáo, thanh niên là người dân tộc thiểu số.

Các đội tham gia ngày hội dự thi phần giới thiệu những món ăn đặc sắc của dân tộc mình

Phần giao lưu múa sạp của thanh niên các dân tộc thiểu số

Hội LHTN Việt Nam huyện Hớn Quản tuyên 15 thanh niên dương thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực

Kết thúc ngày hội là phần đốt lửa trại kết nối tình đoàn kết của thanh niên các dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện