HỌP MẶT KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2023) VÀ TUYÊN DƯƠNG NHÀ GIÁO TIÊU BIỂU

Thứ sáu - 17/11/2023 12:16 486
Sáng ngày 17/11/2023, UBND huyện Hớn Quản tổ chức Họp mặt kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023) và tuyên dương nhà giáo tiêu biểu. Phó Bí thư CTUBND huyện Vũ Xuân Trường, Phó CT HĐND huyện Trịnh Thanh Triều, Phó CT UBND huyện Nguyễn Văn Hạ, Lãnh đạo ban ngành đoàn thể huyện đã tham dự.
Tại buổi họp mặt các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 41 năm nhà giáo Việt Nam 20/11. Phát huy những kết quả đó “Năm học 2022 - 2023 là một năm học “đặc biệt”, đầy khó khăn, thách thức đối với ngành giáo dục, tuy nhiên, toàn ngành giáo dục đã có nhiều nỗ lực vượt qua các thách thức, đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Thầy, cô đã sáng tạo, linh hoạt trong phương pháp, cách dạy mới, nhất là trong dạy học trực tuyến, góp phần hoàn thành kế hoạch cả năm học và tạo tiền đề thúc đẩy chuyển đổi số mạnh mẽ trong ngành giáo dục.

Ngành giáo dục huyện nhà đã thực hiện thành công và giữ vững phổ cập giáo dục ở các cấp, từ mầm non đến trung học cơ sở; Đến thời điểm hiện tại đã công nhận 10 trường đạt chuẩn quốc gia, 02 trường đã được đánh giá ngoài chính thức, 02 trường đã được đánh giá sơ bộ.

Phó CT UBND huyện Nguyễn Văn Hạ phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ Phó CT UBND huyện Nguyễn Văn Hạ, mong muốn trong thời gian tới đội ngũ thầy cô giáo, cán bộ, công nhân viên trong ngành giáo dục, nêu cao hơn nữa về vai trò quyết định chất lượng giáo dục và đào tạo của đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục, quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên và học sinh ở những vùng khó khăn, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Phát huy tính dân chủ trong nội bộ ngành giáo dục, Chú trọng công tác kiểm tra trong hoạt động của ngành, việc thực hiện phải có kế hoạch, có thông báo kết luận công khai, minh bạch.
Dịp này, 4 cá nhân được tặng bằng khen Thủ tướng Chính phủ; 13 tập thể. 47 cá nhân nhận Cờ thi đua, Bằng khen của UBND tỉnh, 01 cá nhân nhận chiến sỹ thi đua cấp tỉnh; 10 tập thể nhận danh hiệu lao động tiên tiến…

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng ngành giáo nhân kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Phó CT UBND huyện Nguyễn Văn Hạ trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các cá nhân

Lãnh đạo huyện tặng cờ thi đua của UBND tỉnh cho các tập thể