ẤM ÁP KHÔNG KHÍ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN

Thứ hai - 20/11/2023 14:59 381
Hòa trong không khí cả nước sôi nổi hướng về các hoạt động kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), ngày 20-11, nhiều trường trên địa bàn huyện Hớn Quản đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.
ẤM ÁP KHÔNG KHÍ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN
Tại Trường Tiểu học và THCS Minh Tâm, đồng chí Phạm Thành Chung, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy cùng lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã Minh Tâm, đại diện ban lãnh đạo Trại giam Tống Lê Chân đã tham dự Lễ kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam do Trường Mầm non và Trường Tiểu học - THCS Minh Tâm tổ chức.
Tham dự buổi lễ các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam. Kế thừa truyền thống đó, năm học 2022-2023, Trường TH&THCS Minh tâm có 01 cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen, 06 cá nhân được UBND tỉnh tặng bằng khen, 04 cá nhân đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, có 2 học sinh đạt học sinh giỏi văn hoá cấp tỉnh, 01 học sinh đạt giải Ba sản phẩm Khoa học kỹ thuật cấp huyện, tỷ lệ học sinh lên lớp đạt cao, tập thể Trường đạt lao động tiên tiến. Trường MN Minh Tâm có 01 cá nhân được UBND tỉnh tặng bằng khen, 02 cá nhân đạt chiến sĩ thi đua cơ sở, trường đạt tập thể xuất sắc; đặc biệt trong tháng 11/2023 trường đã được Sở GD&ĐT kiểm tra công nhận là trường chuẩn quốc gia mức độ 2…
Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Phạm Thành Chung mong muốn trong thời gian tới đội ngũ thầy cô giáo, cán bộ, công nhân viên nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy với sự nghiệp trồng người, đào tạo nên những thế hệ học sinh tiêu biểu – những chủ nhân tương lai của đất nước.
Nhân dịp này nhiều thầy giáo cô giáo đã vinh dự đón nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục, bằng khen, giấy khen và danh hiệu chiến sĩ thi đua của Thủ tướng Chính phủ, Bộ GD&ĐT, UBND tỉnh và huyện Hớn Quản về những thành tích xuất sắc trong năm học 2022 - 2023.

Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Phạm Thành Chung tặng hoa chúc mừng tập thể các thầy cô giáo trên địa bàn xã Minh Tâm nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN xã Minh Tâm tặng quà chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Phạm Thành Chung trao tặng giấy khen của Thủ tướng Chính phủ cho cá nhân có thành tích xuất sắc.

Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Phạm Thành Chung trao tặng kỷ niệm chương của Bộ Giáo dục & Đào tạo cho 1 cá nhân tại Trường Tiểu học & THCS Minh Tâm

Tại trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh, nguyên Uỷ viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Tấn Hưng, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện Vũ Xuân Trường đã tham dự, chung vui, tặng hoa chúc mừng tập thể nhà trường nhân lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
Kế thừa truyền thống của những người đưa đò, năm học 2022-2023, tập thể trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh đã nỗ lực vượt qua khó khăn, đạt được nhiều kết quả quan trọng. Nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động dạy và học năm học 2022-2023 để được các cấp khen thưởng, vinh danh và ghi nhận nhân sự kiện quan trọng này.
Dịp này, thay mặt huyện Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, đồng chí Vũ Xuân Trường đã gửi tặng hoa chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam đến tập thể nhà trường. Qua đó, đồng chí bày tỏ sự vui mừng và đánh giá cao kết quả tập thể nhà trường nỗ lực đạt được trong điều kiện tiềm lực, điều kiện hoạt động còn chưa tương xứng với kết quả. Qua đó, đồng chí mong muốn tập thể nhà trường luôn phát huy truyền thống tốt đẹp, nỗ lực trong sự nghiệp đưa đò, đưa những con thuyền tri thức đến bến bờ vinh quang, xứng đáng với lời Bác Hồ dạy “vì lợi ích trăm năm trồng người”.

Nguyên Uỷ viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Tấn Hưng tặng hoa chúc mừng tập thể trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh nhân lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện Vũ Xuân Trường tặng hoa chúc mừng tập thể nhà trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh nhân lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Tác giả bài viết: Qúy Son - Thanh Mai