HỚN QUẢN 10 TRẺ EM DƯỚI 6 TUỔI VÀ TRẺ EM TỪ 6 ĐẾN DƯỚI 14 TUỔI ĐƯỢC TRAO THẺ CĂN CƯỚC, GIẤY CHỨNG NHẬN CĂN CƯỚC ĐẦU TIÊNTRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN

Thứ hai - 08/07/2024 15:39 49
Chiều ngày 08/07/2024, Công an huyện Hớn Quản tổ chức trao Thẻ căn cước, Giấy chứng nhận Căn cước đầu tiên cho trẻ em dưới 6 tuổi và từ 06 tuổi đến dưới 14 tuổi trên bàn huyện. Thượng tá Phan Hữu Tình, Phó trưởng Công an huyện dự và trao thẻ.
HỚN QUẢN 10 TRẺ EM DƯỚI 6 TUỔI VÀ TRẺ EM TỪ 6 ĐẾN DƯỚI 14 TUỔI ĐƯỢC TRAO  THẺ CĂN CƯỚC, GIẤY CHỨNG NHẬN CĂN CƯỚC ĐẦU TIÊNTRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN
Trong thời qua, Công an huyện Hớn Quản đã chuẩn bị các điều kiện về nguồn lực, thiết bị, máy móc để cấp Căn cước cho người dân trên địa bàn huyện, đặc biệt là với các công dân dưới 14 tuổi.
Ngày 01/07/2024 Công an huyện Hớn Quản tổ chức lễ phát động Triển khai luật Căn cước năm 2024 và tổ chức nhận hồ sơ cấp căn cước Công dân trên địa bàn huyện, đến ngày 07/07 Lô Căn cước đầu tiên trên địa bàn huyện Hớn Quản đã được Cục C06, Bộ Công an hoàn thiện và Công an huyện tổ chức trao 10 thẻ Căn cước đầu tiên cho trẻ em dưới 06 tuổi và trẻ em từ 6 đến dưới 14 tuổi. Trong đó 05 trẻ dưới 06 tuổi và 05 trẻ em từ 06 đến dưới 14 tuổi.
Thẻ Căn cước với tính năng tích hợp được nhiều thông tin cá nhân, sẽ mang lại nhiều tiện ích cho công dân trong việc đi lại, học tập, khám chữa bệnh…
Thời gian tới, bộ phận Tổ cấp Căn cước Công an huyện tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc tư vấn, hướng dẫn, tiếp nhận hồ sơ đúng quy trình quy định; luôn đặt lợi ích của người dân trên hết, nâng cao chất lượng giải quyết thủ tục hành chính, góp phần xây dựng hình ảnh tốt đẹp về người chiến sĩ Công an nhân dân trong lòng người dân.

Thượng tá Phan Hữu Tình, Phó trưởng Công an huyện trao Thẻ căn cước, Giấy chứng nhận Căn cước cho các em

Tác giả bài viết: Lê Khương