HỚN QUẢN: KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ TÌNH NGHĨA

Thứ ba - 23/07/2024 10:33 44
Hướng tới kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024), Sáng ngày 23/07, Sở lao đông thương binh và xã hội tỉnh phối hợp với UBND huyện Hớn Quản tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình bà Trần Thị Chẻo, ngụ khu phố 7, thị trấn Tân Khai huyện Hớn Quản. Ông Phạm Thành Chung. Phó Bí thư TT Huyện ủy; ông Vũ Xuân Trường, Phó Bí thư, CT UBND huyện; ông Nguyễn Văn Hạ, Phó CT UBND huyện; Trưởng Phòng lao động và thương binh xã hội huyện Trần Văn Tú; Lãnh đạo thị trấn Tân Khai đã tham dự.
292A4826
Hộ gia đình Bà Trần Thị Chẻo, thuộc đối tượng người có công với cách mạng. Căn nhà được xây dựng với Diện tích 50m2, tổng kinh phí xây dựng 80 triệu đồng, trong đó 50 triệu đồng Sở lao đông thương binh và xã hội tỉnh vận động Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Oky Sài Gòn, 30 triệu đồng quỹ “Đền ơn Đáp nghĩa” huyện hỗ trợ.
Tại buổi lễ khởi công nhà tình nghĩa Bà Trần Thị Chẻo, đã xúc động cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các cấp các ngành đối với gia đình.
Đây là một việc làm có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, đối với người có công với cách mạng, Qua đó giúp gia đình bớt đi những khó khăn về nhà ở, ổn định cuộc sống.

Lãnh đạo huyện, thị trấn trao bảng tượng trưng tiền hỗ trợ gia đình xây dựng căn nhà

Lãnh đạo huyện, thị trấn Tân Khai cùng gia đình động thổ khởi công xây dựng căn nhà

Chủ tịch UBND thị trấn Tân Khai Lê Viết Truyền, phát biểu tại lễ khởi công xây dựng căn nhà

Bà Trần Thị Chẻo, cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các cấp các ngành đối với gia đình