14 PHẦN QUÀ TRAO TẶNG CÁC HỘ ĐỒNG BÀO NGHÈO TẠI XÃ TÂN HƯNG

Thứ hai - 13/05/2024 16:36 248
Sáng ngày 11/5/2024 Chi bộ Văn phòng HĐND và UBND huyện Hớn Quản đã tổ chức thăm và tặng quà cho các hộ đồng bào nghèo tại xã Tân Hưng, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.
Thiết thực chào mừng 134 năm, ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024), bằng những hoạt động ý nghĩa và thiết thực, phù hợp với điều kiện của đơn vị, gắn với chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về thực hiện tiến bộ công bằng xã hội; quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đồng bào các dân tộc tỉnh Bình Phước”. Chi bộ Văn phòng HĐND và UBND huyện Hớn Quản đã tổ chức thăm và tặng quà cho các hộ đồng bào nghèo tại xã Tân Hưng, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước; đồng chí Nguyễn Đăng Ngãi, Bí thư Chi bộ làm trưởng đoàn.

Đồng chí Nguyễn Đăng Ngãi, Bí thư Chi bộ phát biểu

Tại đây, đoàn đã tặng 14 phần quà được trích từ nguồn đóng góp của các Đảng viên trong Chi bộ cho các hộ đồng bào nghèo dân tộc. Thay mặt các hộ đồng bào nghèo trên địa bàn xã, đồng chí Võ Văn Thuỷ Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã ghi nhận tình cảm quý báu và gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể Chi bộ Văn phòng HĐND và UBND huyện Hớn Quản./.

Đồng chí Võ Văn Thuỷ Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Tân Hưng phát biểu

Đoàn chụp hình lưu niệm với lãnh đạo UBND xã

Tác giả bài viết: Văn Sinh