HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN THỊ TRẤN TÂN KHAI TỔ CHỨC KỲ HỌP CHUYÊN ĐỀ KHOÁ XII, NHIỆM KỲ 2021-2026

Thứ sáu - 26/04/2024 14:41 50
Sáng ngày 25/4/2024, tại Hội trường thị trấn Tân Khai, Hội đồng nhân dân thị trấn Tân Khai đã tổ chức kỳ họp chuyên đề khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026.
Quang cảnh Kỳ họp Hội đồng nhân dân thị trấn Tân Khai.
Đến dự kỳ họp có ông Lưu Quốc Nhật – UV BTV HU, Bí thư Đảng ủy thị trấn; cùng các ông bà lãnh đạo Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam thị trấn, các ban, ngành, đoàn thể và các đại biểu HĐND thị trấn Tân Khai, khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.
Các đại biểu đã về dự họp đông đủ.

Theo đó, tại kỳ họp, HĐND thị trấn đã tổ chức lấy ý kiến về Đề án về Đề án mở rộng địa giới hành chính thị xã Bình Long làm cơ sở sắp xếp đươn vị hành chính cấp huyện thuộc tỉnh Bình Phước và điều chỉnh địa giới hành chính một số xã, phường thuộc thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước, thành lập phường Tân Khai thuộc thị xã Bình Long. Kết quả: 100% đại biểu HĐND đã tán thành với các nội dung của Đề án.
Cũng tại kỳ họp, đã bầu bổ sung chức danh Phó ban Pháp chế HĐND thị trấn Tân Khai khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với bà Lê Thị Hiền - Phó hiệu trưởng Trường Mầm non Tân Khai; bầu bổ sung chức danh ủy viên pháp chế HĐND thị trấn đối với ông Nguyễn Văn Hùng – Trưởng BQL khu phố Tàu Ô và bà Nguyễn Thi Tuyết Thanh – Trạm trưởng Trạm Y tế thị trấn Tân Khai.

Tác giả bài viết: BBT-HĐ