HỚN QUẢN THĂM, CHÚC MỪNG CÁC CƠ SỞ PHẬT GIÁO NHÂN DỊP ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN PHẬT LỊCH 2568 – DƯƠNG LỊCH 2024 TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN

Thứ ba - 07/05/2024 15:39 58
Nhân dịp Đại lễ Phật đản (Phật lịch 2568 – Dương lịch 2024). Sáng ngày 07/05, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTQ Việt Nam huyện đã tổ chức đoàn đến thăm và chúc mừng các cơ sở Phật giáo trên địa bàn huyện. Theo đó, đoàn đã đến thăm Chùa Tân Hưng, Chùa Thanh Hòa xã Tân Hưng; Chùa Thanh An xã Thanh An và Chùa Quảng An xã Tân Lợi.
Tại các nơi đến thăm đồng chí Trần Thị Diệp Minh, Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện đã gửi lời chúc mừng đến chư vị tăng, ni và toàn thể đồng bào phật tử đón một Đại lễ Phật đản an lạc, vui tươi, hạnh phúc và đoàn kết. Đồng thời, mong muốn các vị tăng, ni cùng toàn thể tín đồ phật giáo tiếp tục phát huy truyền thống, củng cố, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc ngày càng vững chắc, sống tốt đời đẹp đạo và có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả hơn nữa trong sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh của địa phương.
Đại diện các cơ sở phật giáo trên địa bàn huyện cũng cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thăm, chúc mừng bà con phật tử trong dịp Đại lễ Phật đản và khẳng định sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Phật giáo, vận động chức sắc, tăng ni, phật tử tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, từ thiện, nhân đạo tại địa phương.

Đoàn thăm tặng quà Chùa Tân Hưng

Đoàn đến thăm Chùa Thanh Hòa xã Tân Hưng